hd movie เรื่อง Kingsman: The Golden Circle (21 ก.ย.นี้) วีรบุรุษของพวกเราจำเป็นต้องเจอกับความท้าครั้งใหม่ เมื่อศูนย์บัญชาการของพวกเขาถูกทำลายลงแล้วก็โลกจำเป็นต้องกลายเป็นตัวประกัน การเสี่ยงภัยของพวกเขาได้นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการศึกษาค้นพบกับกรุ๊ปสายที่เป็นผู้ช่วยเหลือในสหรัฐอเมริกา

ที่ชื่อว่าสเตทส์แมน ซึ่งเป็นการหวนไปพบวันที่ทั้งสองได้รับการจัดตั้งขึ้นมา การเสี่ยงภัยครั้งใหม่นี้จะมีการทดลองความแข็งแกร่งรวมทั้งไหวพริบของสายพวกเขาอย่างเต็มที่ ทั้งคู่ยอดเยี่ยมหน่วยงานลับจำเป็นที่จะต้องร่วมมือกันกำจัดศัตรูตัวร้าย เพื่อป้องกันโลกรวมทั้งเป็นสิ่งที่ติดเป็นนิสัยของเอ็กซี่ไปแล้ว

RaidersoftheLostArk(1981)ขุมสมบัติสุดขอบฟ้า  กรุสมบัติสุดขอบฟ้านี่เป็น hd movie หนังแอคชั่น หนังเผชิญภัยที่มีอีกทั้งบทหนังบู๊หนังบู๊มันๆและก็บทขำขันตลอดเรื่องหนังหัวข้อนี้คนจำนวนไม่น้อยชอบชินหูกับชื่ออินเดียน่าโจนส์ซะมากยิ่งกว่าเป็นหนังที่ควบคุมโดยสตีเวนสปีลเบริ์กรวมทั้งเรื่องโดยจอร์จลูคัสทั้งคู่ชื่อนี้การรันตีหนังแอคชั่นถึงการบรรลุผลมาแล้วล้นหลาม

หนังเรื่องRaidersoftheLostArkขุมสมบัติสุดขอบฟ้าได้ผู้แสดงนำฝ่ายอย่างแฮริสันฟอร์ดมารับบทดร.อินเดียน่าโจนส์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านโบราณคดีวิทยาที่ถูกใจตามล่าหาขุมสมบัติล้ำค่าต่างๆจากทั่วทั้งโลกซึ่งในประเด็นนี้เขาต้องตามหาหีบที่ข้อบังคับศักดืสิทธิ์ของโมเสสซึ่งร่ำลือกันว่าถ้าคนใดกันแน่ได้เป็นเจ้าของก็จะสามารถชนะได้ทุกการสู้รบ

hd movie The Foreigner (28 ก.ย.นี้)

เรื่องราวของ ฉวน (แจ๊คกี้ เฉลียง) เถ้าแก่อาหารจีนในไชน่าทาวน์ลอนดอน ที่บุตรสาวเขาถูกลูกหลงจากการจราจลจนถึงเสียชีวิต เมื่ออยากได้ทวงความเที่ยงธรรมให้บุตรสาวแต่ว่าทางการกลับไม่ช่วยเหลือ ด้วยหัวใจที่แหลกสลายแล้วก็ความแค้นทำให้เขาตกลงใจลงมือจัดแจงองค์การก่อการร้าย IRA ด้วยแนวทางสุดระห่ำ ขณะเดียวกับที่ เลียม เฮนเนสซี่ (เพียซ บคอยสแนน) ข้าราชการขั้นสูงของรัฐบาล ที่เคยมีประวัติเกี่ยวพันกับกรุ๊ป IRA บางทีอาจจะเป็นผู้ที่เก็บงำความลับของเรื่องราวทั้งปวง

WRATH OF MAN hd movie เรื่องราวของคนบ้ารัก เอ้ย คนคลุ้มคลั่งโกรธแค้น ที่เก็บงำความรู้สึกมานานแสนนานพร้อมระเบิดออกมาได้ทุกครั้ง ซึ่งภายหลังที่บริษัทฟอร์ว่ากล่าวหรูหรา ซีเคียวริตี้ ได้ว่าจ้าง เอช. พนักงานที่ทำหน้าที่รักษาความปลอดภัยเพื่อมาคุ้มครองบริษัทขนเงิน ในตอนแรกเอชก็ดูเหมือนจะเป็นเพศชายเป็นระเบียบเรียบร้อย พูดน้อย แม้กระนั้นหาใช่เช่นนั้นไม่เปลี่ยนไปเป็นว่าพี่เอ็งเก่งระดับมือสังหาร แถมยังบ้าบิ่นอีกด้วย

RED NOTICE  ภาพยนตร์สุดมันของทาง Netflix ที่ได้ผู้แสดงตัวแม่อย่าง กัล กาดอท ผู้แสดงนำชายก้ามปูอย่างเดอะร็อคและก็พี่เดดพูลหรือ ไรอัน เรย์โนลด์ มาร่วมแสดงด้วย เรื่องราวการไล่ล่าขโมยงานศิลปสุดระทึก กล่าวได้ว่าเป็นศึกครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างนักวิเคราะห์ของเอฟบีไอและก็มหามิจฉาชีพเลยล่ะจ้ะ เพราะว่าความสามารถของทั้งยัง 2 ฝั่งนั้นไม่มีผู้ใดยอมผู้ใดจริงๆ

Time to Hunt (2020)

พวกเรามีความรู้สึกว่าตนเองเป็นแฟน หนังรักประเทศเกาหลี ทุกปีจะมีการปลดปล่อยภาพยนตร์สองหรือสามเรื่องที่คนโดยมากไม่มีผู้ใดได้มอง แม้กระนั้นมุ่งมาดมากยิ่งกว่านี้จากภาพยนตร์หัวข้อนี้ สคริปต์มิได้ทำอะไรเพื่อปรับปรุงเค้าเรื่องให้ดียิ่งขึ้น เหตุเพราะเนื้อความหายไประหว่างผ่านฉาก ตอนสุดท้ายไม่รู้จักว่าจะมีภาคต่อมั้ย

เนื่องจากว่าตอนสุดท้ายมันราวกับมีเนื้อความอะไรบางอย่าง แม้กระนั้นสงสัยจ้ะ พวกเราไม่ค่อยมั่นใจว่า Jun-seok จะแปลงเป็น Han ในอนาคตหรือเขาจะกลับไปประเทศเกาหลีเพื่อเจอหน้ากับ Han ถ้าเกิดเขารอดตายอย่างที่เพศชายคนนั้นบอก พวกเราให้ 7/10 เพราะเหตุว่าสีและก็รูปจากกล้องถ่ายภาพของผู้กำกับนั้นเยี่ยมยอดมากมาย ไม่มีอะไรอีกแล้ว. หนังประเทศเกาหลีประเด็นนี้ สามารถหาดูแบบบรรยายไทยได้ ยังคลุมเคลือว่ามีบน Netflix ไหมนะ

hd movie Along With the Gods: The Two Worlds (ฝ่า 7 แดนนรก ไปกับพระผู้เป็นเจ้า) การเดินทางในข้างหลังความตายของเจ้าหน้าที่ดับเพลิงผู้สละในแดนนรกคิมฮาจอง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงที่เสียชีวิตโดยไม่ทันตั้งตัว ได้ถูกส่งไปยังโลกหลังความตายกับเทวดาผู้รักษาทั้งยัง 3 โดยมีหัวหน้ากลุ่มอย่างคังลิม เฮวอนมัค รวมทั้งดังชุน เพื่อพาเขาเสี่ยงภัยในหลุมแดนนรกทั้งยัง 7 ที่รอคอยลงโทษมนุษย์ข้างหลังความตาย พร้อมด้วยความระทึกใจและก็โหดเหี้ยม มัน ฮา หนังประเด็นนี้ได้เสียงตอบรับล้นหลามอีกทั้งในประเทศเกาหลีแล้วก็ต่างแดน เพราะเหตุว่ามีเรื่องราวที่แปลกใหม่ แล้วก็เคมีที่พอดีกันของดาราหนัง เป็นหนังที่ไปสุดในหลายๆด้าน อีกทั้งความขำขัน และยังรวมไปถึงเรื่องราวดราม่าเรียกน้ำตาที่จะทำให้ผู้ชมจับใจไม่ทราบลืม

A World of Married Couple (2020)

ผู้ใดว่าการสมรสเป็นวาระสุดท้ายที่แสนหวาน เนื่องจากว่ามันเป็นจุดเริ่มของการคิดคดทรยศและก็การแก้เผ็ดต่างหาก!! ซีรีส์เล่าราวของแพทย์สาวคนที่ทั้งยังเก่งและก็แต่งงานแสนเพอร์เฟ็กต์ในสายตาของใครๆกระทั่งวันหนึ่งที่คุณจับได้ว่าผัวของคุณดันไปเป็นชู้กับบุตรสาวของผู้มีอำนาจที่คุณรู้จัก โลกใบเดิมที่คุณเคยคิดว่าดีแสนดีก็กลับกันในทันทีทันใด แนวทางไล่ล่าหาหลักฐานรวมทั้งล้างแค้นเอาคืนแบบเฉือนนุ่มๆก็เลยเริ่มขึ้น บอกเลยว่าประเด็นนี้สุดแซ่บ! เป็นซีรีส์ที่สะท้อนข้อเท็จจริงของคู่ควง การสมรส ความข้องเกี่ยว ครอบครัว รวมทั้งชีการใช้ชีวิตการครองเรือนได้อย่างดุเด็ดเผ็ดร้อน โกยเรตติ้งพร้อมปัดกวาดรางวัลรวมทั้งส่งให้ ‘ฮันโซฮี’ เปลี่ยนเป็นดาราคนใหม่ที่มาแรงที่สุดของปี

her lovely heels หัวข้อนี้จะทำทุกคนหัวใจละลายตายไปกับความหล่อเเละละมุนของ “ฮง ต้องฮยอน” ดารานำชายเลยจ้ะ ผู้แสดงนำชายจะมองนิ่งๆไม่ค่อยยิ้ม แม้กระนั้นเพียงพออยู่กับนางเอกแล้วเรื่องราวความรักก็ก่อตัวขึ้นเรื่อยฟินจนกระทั่งไม่อยากที่จะให้จบแบบสั้นๆเลยค่ะ

The Innocent Man (2012) เรื่องราวของนักเรียนแพทย์ชายหนุ่มหล่อเป็นที่ยอมรับไม่ถูกรวมทั้งติดตะรางแทนสาวที่เขารัก ตราบจนกระทั่งวันหนึ่งที่ถูกปล่อยเนื้อปล่อยตัวออกมาก็จำเป็นต้องมาพบว่าคุณคนนั้นกลับทิ้งเขาไปสมรสกับประธานบริษัทผู้มั่งคั่งซะงั้น จากความแค้นที่โดนคิดคดทรยศเขาก็เลยตกลงใจเอาคืนด้วยการเข้าพบบุตรสาวประธานบริษัทเพื่อตีสนิทแล้วก็จะก่อให้คุณหลงรักเขาให้ได้ แต่ว่าในที่สุดก็แปลงเป็นว่าเขาเองนั่นแหละที่จำต้องรอมายับยั้งใจไม่ให้รักคุณซะเอง ซงจุงกิหัวข้อนี้หล่อมากมายกก ส่วนพวกฉากปะทะอารมณ์เป็นเป็นเข้มข้นถึงใจถึงอารมณ์สุด จำต้องไปดู!!!

The Concubine “นางวัง บัลลังก์เลือด เป็นภาพยนตร์แนว : ย้อนยุค อีโรติก ดราม่า เล่าราวหญิงสาว ฮวายอน (รับบทบาทโดย โจยอจอง) หญิงสาวที่จำเป็นต้องดิ้นรนทุกๆอย่างให้มีชีวิตอยู่ได้ แม้กระนั้นคุณก็จำต้องทรมาณแสนสาหัสอยู่ในวังหลวง ที่คุณจำต้องบังเอิญมากมายลายเป็นสนมโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ

hd movie เพราะว่าคุณได้มีใจให้กับขันทีในเมืองหลวง ควอนยู (สวมบทโดย คิมไม่นจุน) พระราชโอรสซังวอน (เล่นบทโดย คิมดงวุค) ราชาที่เป็นเพียงแต่หุ่นเชิดของ แม่พระราชินี (สวมบทบาทโดย ปาร์ค จี ยอง) เมื่อเขาได้ขึ้นครองราชย์เขาก็ยังเผลอไผลในพระสนม ฮวายอน เป็นอย่างมากแล้วก็ยังหึงต่อ ควอนยู อีกด้วย แม้กระนั้นในใจของฮวายอนก็ยังมีแต่ว่าความอาฆาตแค้นแล้วก็ต้องการชำระแค้นต่อ พระราชโอรสซังวอน ความปั่นป่วนก็เลยเกิดขึ้นในวังหลวงแบบนองเลือดอีกที

Extreme Job เป็นเยี่ยมในรูปภาพยนตร์คอมเมดี้ที่เหมาะสมที่สุดของประเทศเกาหลีแล้วก็เปลี่ยนเป็นภาพยนตร์ประเทศเกาหลีชั้นสองที่มีผู้ชมมากที่สุดในประเทศเกาหลี แทบหนึ่งในสามของประชาชนของประเทศเกาหลีใต้ ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีฉายในโรงหนังฮอลลีวู้ดรวมทั้งอเมริกันด้วย ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่กรุ๊ปสายลับต้านทานสิ่งเสพติด 5 คน ที่กำลังตามจับพ่อค้ายารายใหญ่ เพื่อรักษาความคุ้มครองปกป้องระหว่างการมีส่วนได้ส่วนเสียพวกเขาจะต้องซื้อรวมทั้งดำเนินกิจการห้องอาหารไก่ทอดเพื่อแสวงหาข่าวสาร แต่ว่าแน่ๆเรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น ด้วยเหตุว่าเขาจำเป็นต้องทอดไก่จริงๆโดยได้สูตรลับของสายสืบชายหนุ่ม วันดีคืนดีไก่ทอดนี้ดันอร่อยทำให้ห้องอาหารเป็นที่นิยมอย่างไม่คาดคิด

เพราะเหตุว่าคำบัญชาซื้อไก่ทอดจำนวนไม่น้อยแล้วก็ผู้มีอำนาจในโซเชียลเน็ตเวิร์คหลั่งไหลเข้ามากลุ่มก็เลยจำต้องสร้างสมดุลระหว่างการบรรลุผลสำหรับในการทำครัวโดยมีเป้าหมายสูงสุดเพื่อจับกลุ่มค้าสารเสพติดรายใหญ่ หัวข้อนี้น่าประทับใจมากมายมีอีกทั้งฉากตลกขบขัน รวมทั้งฉากต่อสู้ที่สร้างมาอย่างยอดเยี่ยมแปลงเป็นส่วนประกอบเสริมที่ช่วยทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้อาจจะความพึงพอใจของผู้ชม มีการปรับปรุงนักแสดงที่ดี ภาพยนตร์เรื่อง Extreme Jobเปรียบได้เสมือนดั่งไก่ทอดประเทศเกาหลีจานหนึ่งซึ่งไม่ใช่ของกินชั้นสูงแม้กระนั้นรสที่อร่อยจะก่อให้คุณพึงพอใจ

Seungriho ชนชั้นขยะเปลี่ยนแปลงจักรวาล สมองของผมยังประเมินผลมิได้ว่าเพราะเหตุไรคนอื่นๆถึงมองไม่สนุกเมื่อได้อ่านรีวิว? ราวกับว่าไม่มีสารความสบายในสมองเอาซะเลย หนังประเทศเกาหลีประเด็นนี้มีครบทุกสิ่งทุกอย่าง อีกทั้งคอมเมดี้ ทุกข์ใจ สุข ลึกลับ ตื่นเต้น ระทึก เหมือนกับเป็นแพ็คเกจรวมทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่กระตุ้นทุกอารมณ์ที่คุณมี

รวมทั้งเอฟเฟกต์ก็บ้ามากมาย! hd movie ไม่ต้องการจะเชื่อเลยว่าพวกเขาใช้ทุนสร้างเพียงแค่ 20 ล้านเหรียญเพียงแค่นั้น มันเป็นหนังระดับที่ถือว่าสูงจริงๆพวกเราจะไม่ประหลาดใจหากพวกเขาพูดว่า 1B$ ไม่ต้องเอ่ยถึงเอฟเฟกต์เสียง ก็สามารถทำให้หลุดออกไปจากโลกได้ด้วย เป็นหนังประเทศเกาหลีที่สนุกสนาน สวย ลุ้นได้ตลอดระยะเวลา

THE SUICIDE SQUAD

The Suicide Squad ภาพยนตร์แนวแอคชั่น แฟนตาซีที่ดูแล้วนั่งไม่ติดเก้าอี้เลย เพราะมันมากมายกก เรื่องราวภาคต่อของหน่วยงานลับที่มอบภารกิจกู้โลกให้กับเหล่าผู้ต้องขังยอดเยี่ยมคนร้าย โดยพวกเค้าจะถูกส่งไปที่เกาะของผู้ร้ายที่เต็มไปด้วยอันตรายอย่างยิ่งมาย ซึ่งภารกิจนี้เป็นการทำภารกิจที่ทำก็ตายไม่ทำก็ตาย

เมืองนรกล้างเมือง (Ashfall) ภัยเป็นสาเหตุทำให้จำเป็นต้องจำนนร่วมมือกับสายสองหน้าเหตุระเบิดภูเขาไฟแพคดูซันกำเนิดขึ้จากที่ ดร.คังบประมาณงแร นักธรณีวิทยา (มาดงซอก)

คาดคะเนเอาไว้ไม่มีไม่ถูก ต่อไปเขาก็เลยได้เสนอให้ข้าราชการเก็บกู้ระเบิด โจอินชิงชัง (ฮาจองอู) นำระเบิดนิวเคลียร์เข้าไปวางใกล้ปล่องภูเขาไฟเพื่อหยุดแรงระเบิดในคราวนี้ และก็เมื่อภารกิจเสร็จเขาก็จะได้กลับไปดำเนินชีวิตข้างหลังปลดเกษียณกับเมีย จียอง (เบซูจี) แม้กระนั้นเรื่องราวไม่ง่ายเหมือนอย่างที่คิดเมื่อจำต้องอาศัยความร่วมแรงร่วมใจจากสายประเทศเกาหลีเหนือสองหน้าที่ถูกทางการควบคุมขังไว้อยู่อย่าง อีจุนบยอง (อีบยองฮอน) ความคาดหวังจะใช้ภารกิจนี้เป็นตั๋วไถ่บาปกลับประเทศของตัวเอง

กลับแผนชิงทรัพย์ระห่ำเมือง (The Con Artists ) หนังแอ็กชันจารกรรมชิงความฉลาดที่จะทำให้ท่านจะต้องร้องว้าวในตอนสุดท้ายThe Con Artists เป็นหนังแนวแอ็กชันลักที่สุดยอดอีกเรื่องหนึ่งเลยนะ เมื่อจีฮยอก (คิมอูบิน)

ชายหนุ่มนักปล้นมากเรื่องมากความสามารถกับสมัยก่อนวิศวกรที่ช่ำชองในเครื่องใช้ไม้สอยจำพวกต่างๆเราอิน (วัวชิงชังซอก) ถูกจ้างให้ไปปล้นทรัพย์สินบนที่ถูกเก็บไว้โดยศก.ที่ท่าอากาศยานแห่งชาติอินชอน งานนี้เขาก็เลยไปทาบทามนักแฮกเกอร์วัยรุ่นไฟแรงอย่างจองเบ (อีฮยอนอู) ให้มาร่วมทีมด้วย เปลี่ยนเป็นภารกิจที่มิจฉาชีพกับมิจฉาชีพมาฟอร์มกลุ่มกันชิงทรัพย์ของจากขโมยอีกครั้ง

Dream Knight สำหรับประเด็นนี้แฟนๆของชายหนุ่มๆGOT7 จำเป็นต้องติดตามมองเลยคะ แม่ๆอาจจะต้องการจะสิงร่างนางเอกกันแน่นอนหัวข้อนี้เกี่ยวกับเด็กหญิงมัธยมผู้หลงรักนักร้องดังเพื่อนที่เรียนภายในสถาบันเดียวกัน และก็มี 4 ชายหนุ่มเป็นผู้ดูแล ฟินสุดจ้ะขอบอก

Thumping Spike 2 ประเด็นนี้มี season1 ด้วย แต่ว่าพวกเราชี้แนะให้มอง season 2 จ้ะ เนื่องจาก “อีวอนกึน” ยิ้มได้สวยสุดๆเป็นซีรีส์เกี่ยวกับกลุ่มวัยรุ่น ที่มีเป้าหมายกับการแข่งขันชิงชัยกีฬาวอลเลย์บอล ผู้แสดงนำชายก็เลยมีเหตุมีผลเข้าพบนางเอก แต่ว่าท้ายที่สุดเปลี่ยนเป็นความรักซะงั้น

Who Are You: School 2015 (2015) ไม่เอ่ยถึงซีรีส์แนวไอฮสคูลในตำนานหัวข้อนี้มิได้จริงๆกล่าวได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแนวซีรีส์ยอดนิยมที่คนจำนวนไม่น้อยถูกใจ เอ๋ยถึงผู้กระทำลั่นแกล้งแล้วก็กลับมาทวงแค้นเอาคืนกันนี่แหละสุดสนุก! แล้วก็นี่เป็นเรื่องราวของสองสาวแฝดที่เติบโตแล้วก็ดำรงชีวิตมาแตกต่าง betflix57 ทำให้ทั้งสองมีนิสัยที่ตรงกันข้ามกันอย่างเต็มที่ จนถึงวันหนึ่งที่คนน้องถูกแกล้งในสถานศึกษาหนักมากมายกระทั่งสูญเสียความทรงจำรวมทั้งปางตาย การตามกล่าวโทษจริงรวมทั้งการทวงแค้นก็เลยเริ่มขึ้น บอกเลยประเด็นนี้ดาราเล่นดีเยี่ยมทุกคน

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...