gpsiam ราคา โปรแกรมเสริมความสามารถ การขนส่งโปรแกรม

gpsiam ราคา ที่นำมาเสริมสมรรถนะการขนส่งนั้น ทางจีพีเอสไอแอม ได้มองเห็นว่า ปัญหาจากระบบขนส่งที่ผู้ประกอบกิจการเผชิญนั้น gpsiam มักมีต้นเหตุจากปัญหา 3 ส่วนหลักๆคือ 1.ปัญหาที่เกิดผู้ขับขี่

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี

การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ

พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์

ให้ทันสมัยอยู่เสมอ Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้า

ทุกสายหากคู่สายเต็ม ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง

รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G

โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก

ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว บริการหลังการขายดีเยี่ยม

พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

2.ปัญหาจากตัวรถยนต์ แล้วก็ 3.ปัญหาจากระบบบริหารเราก็เลยได้ออกแบบโปรแกรมมากขึ้น 2 ตัว เพื่อนำมาเสริม gpsiam ราคา ความสามารถของระบบติดตามรถยนต์ (Tracking Systmes) เพื่อให้ระบบคมนาคมของผู้ประกอบธุรกิจ กำเนิดประสิทธิภาพสูงสุด คือ

gpsiam ราคา
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

. ระบบติดตามรถยนต์ (GPS Tracking) เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นมาจากผู้ขับขี่ โปรแกรมจัดตารางการเดินรถ (TMS) เพื่อช่วยบริหารจัดการ ตารางการเดินรถ ให้เกิดสมรรถนะสูงสุด gpsiam ราคา แล้วก็โปรแกรมบริหารการซ่อมตัวรถยนต์

(Maintenance) เพื่อลดปัญหาเรื่องการขนส่ง ที่มาจากตัวรถยนต์

เองซึ่งเมื่อจัดการให้โปรแกรมทั้งยัง 3 ทำงานร่วมกัน ทำให้ระบบบริหารจัดแจงขนส่งของ

จีพีเอสไอแอม มีความสมบูรณ์ แล้วก็สามารถนำไปทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการขนส่ง ได้กับทุกจำพวกของธุรกิจโปรแกรมซ่อมองค์ประกอบ (MAINTENANCE)ในการทะนุบำรุงส่วนประกอบตัวรถต่างๆถ้าให้ทางศูนย์

บริการเป็นผู้ดูแลทั้งสิ้น ครั้งคราวก็จะเปลี่ยนแปลงอะไหล่บางตัวให้ ในขณะที่ยังไม่ถึงระยะเวลา ทำให้เสียค่าใช้จ่ายสูงเกินจริง หรือจะดึงมาดูแลเอง ก็เผชิญกับปัญหา ไม่สามารถจำรายการอะไหล่ได้ทุกชิ้น ว่าถึงเวลาเปลี่ยนแปลงหรือยังเพราะฉะนั้น

โปรแกรมซ่อมบำรุงชิ้นส่วนตัวรถ (Maintenance) จากจีพีเอสไอแอม จึงออกแบบมาเพื่อคอยแจ้งเตือนผู้ใช้ ให้รู้ถึงองค์ประกอบต่างๆของตัวรถ ที่จำต้องได้รับการเปลี่ยน ที่สามารถตรวจทานการใช้งาน gpsiam ราคา ได้หลายลักษณะ

อย่างเช่น แจ้งเตือนตามระยะทางการวิ่ง เป็นต้นว่ายางรถ แจ้งเตือนตามระยะเวลา ยกตัวอย่างเช่นต่อทะเบียน รับรอง หรือแจ้งเตือนตามชั่วโมงการทำงาน เป็นต้นว่าน้ำมันเครื่อง

สายพาน เครื่องยนต์กลไก ซึ่งเมื่อถึงเวลาเปลี่ยนแปลง ตัวโปรแกรมสามารถแจ้งเตือน ผ่านหน้าหน้าจอโปรแกรม, Line, Email หรือ SMS ได้โปรแกรมจัดตารางการเดินรถ (TMS)การจัดตารางเดินรถในทุกๆวัน สำหรับธุรกิจการค้าที่รถหลายคัน หรือมีผลิตภัณฑ์ที่จำต้องรับ-ส่ง หลายจุด บางทีอาจคือปัญหาไม่มากก็น้อย ทั้งการรับออเดอร์ จัดตารางรถยนต์ เส้นทางเดินรถ จ่ายงานผู้ขับ

ตามงานเมื่อเดินทางถึงแต่ละจุด แถมท้ายด้วยการสรุปรายงานในทุกๆวัน และค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น สำหรับกิจการขนาดกลางหรือเล็ก การพัฒนาระบบขึ้นใช้เอง อาจใช้เวลานาน และไม่คุ้มกับค่าครองชีพที่เกิดขึ้นทางจีพีเอสไอแอม

ก็เลยได้ทำโปรแกรมจัดตารางการเดินรถขึ้น โดยตัวระบบจะปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือผู้ใช้ ให้สามารถจัดเป็นตารางการเดินรถในแต่ละวัน gpsiam ราคา ได้อย่างสะดวกเร็วทันใจ ซึ่งพวกเราได้นำระบบติดตามรถ (GPS Tracking) เข้ามาทำงานร่วมกับการจัดตารางเดินรถ

ทำให้สมรรถนะสูงสุด ต่างกันกับ โปรแกรมจัดเป็นตารางการเดินรถทั่วๆไป

โดยความสามารหลักๆของโปรแกรมจัดเป็นตารางการเดินรถ จะประกอบด้วยสามารถดูตารางเดินรถทุกคัน แล้วก็เพิ่ม Job ใหม่ๆให้กับรถคันที่อยู่ใกล้ หรือยอดเยี่ยมได้สรุปตาราง สถานที่ในวันแล้ววันเล่า พร้อมกำหนดเส้นทางที่ให้ใช้ กับผู้ขับได้ผู้ส่ง

แล้วก็คนรับจุดหมายปลายทาง สามารถพิจารณาตำแหน่งของผลิตภัณฑ์ได้แบบ realtimeระบบแจ้งเตือนต้นทาง หรือจุดหมายปลายทาง ผ่าน Email หรือ SMS เมื่อรถยนต์ออกเดินทาง หรือถึงเป้าหมายรายงานสรุป

ระยะทางการวิ่ง เส้นทาง เวลา อย่างรอบคอบในทุกๆวันคำนวณค่าใช้จ่าย ดังเช่นว่าน้ำมัน ค่าแรงในทุกๆวัน โดยวัดจากชั่วโมงการทำงาน หรือระยะทางการวิ่งเลือกเส้นทางการวิ่งที่เหมาะกับการวิ่งแต่ละครั้ง

ระบบแจ้งเตือนเมื่อรถยนต์จอดในจุดที่ไม่ได้กำหนดGPS รถทัวร์ รถตู้ แล้วก็ TAXI รุ่น ID5เครื่องแรกในไทย ที่รองรับระบบ 3G อย่างเต็มรูปแบบ เป็น GPS Tracker ที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัยที่สุดในเวลานี้ รับสัญญาณดาวเทียมได้เร็ว

แล้วก็ถูกต้องแม่นยำ โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับสัญญาณ GPS, GSM แล้วก็ CPU ในระดับ Industrial Grade และก็ดีไซน์มาให้มีขนาดเล็ก

Functions การใช้งานครบถ้วน ก็เลยเหมาะสำหรับงานติดตั้ง กับรถยนต์ทุกจำพวก รวมทั้งรถประจำทางสาธารณะ เป็นต้นว่า รถทัวร์ รถตู้ รวมทั้ง Taxi ดังที่กรมขนส่งกำหนดไว้ เพื่อสำรวจการกระทำคนขับรถได้

ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G รวมทั้งยังคงใช้ชิ้นส่วนคุณภาพสูง ดังเช่น GPS Module ของ U-Blox 6 รุ่นล่าสุดจาก Switzerland จับสัญญาณดาวเทียม ได้ถูกต้อง แล้วก็รวดเร็วกว่าทั่วไป

เกือบ 3 เท่า และก็ยังใช้ Chipset ประเมินผลเชื้อสาย ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในโทรศัพท์เคลื่อนที่ Smartphone จำนวนไม่ใช่น้อย ที่สำคัญ มีระบบระเบียบ

Anti Jamming ที่ใช้คุ้มครองปกป้องเครื่องก่อกวนสัญญาณ GPS ทำให้ตัวเครื่องปฏิบัติงานได้อย่างต่อเนื่อง เป็นความสามารถเฉพาะ ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset ประสิทธิภาพสูงเท่านั้นจีพีเอสไอแอม ได้เอกสารสิทธิ์จากกรมขนส่ง

ให้บริการจัดตั้ง GPS กับรถทัวร์ รถตู้ รวมทั้ง TAXI แล้วคุณสมบัติรากฐาน GPS TRACKER รถTAXI / รถเมล์เครื่องรูดบัตรแถบแม่เหล็ก (ขนส่งบังคับ)Buzzer แจ้งเตือนใช้ใบขับขี่ไม่ถูกประเภท (ขนส่งบังคับ)กำหนดตำแหน่งปัจจุบัน

ของตัวรถมองเส้นทางการวิ่งย้อนหลัง 6 เดือนดูสถานะเครื่องยนต์กลไก เปิดเครื่อง/ปิดเครื่องดูความเร็วที่ใช้สำหรับในการขับรถตรวจดูการทำงานอื่นๆดังเช่นเครื่องปรับอากาศ ดัมพ์ หรือเซ็นเซอร์ ต่างๆตรวจสอบระดับน้ำมัน สำหรับรถยนต์ใหญ่ คุ้มครองทุจริต ขโมยสูบน้ำมันระบบ Hybrid GPS รับสัญญาณได้เร็ว

รวมทั้งแม่นกว่าทั่วไปถึง 3 เท่าจัดตั้งได้กับรถเมล์สาธารณะทุกชนิด

อีกทั้งรถทัวร์ รถตู้ Taxi อื่นๆอีกมากมาย พร้อมใบอนุมัติ ตามที่กรมขนส่งกำหนดไว้รายงานการใช้แรงงานตัวรถยนต์ แบบละเอียดระบบ Anti Jamming คุ้มครองปกป้องเครื่องก่อกวนสัญญาณ GPS

A-GPS ตรวจทานตำแหน่งได้ ถึงแม้ไม่ได้รับสัญญาณ GPSมี Memory ในตัวเครื่อง เก็บข้อมูลได้กว่า 1 เดือนรอบรับคลื่นความถี่ 3G เครื่องแรกในไทยคุณสมบัติเสริม พิเศษชำระเงินเพิ่มครั้งเดียว ตอนจัดตั้งวัดระดับน้ำมัน

อุณหภูมิสั่งปิดเครื่องยนต์เซ็นเซอร์ ตรวจดูการเปิด/ปิด เครื่องปรับอากาศ หรือประตูกฎข้อบังคับ สำหรับรถโดยสารสาธารณะ TAXI แล้วก็รถทัวร์

ที่กรมขนส่งได้กำหนดไว้กรมขนส่งได้ออกกฎข้อบังคับ ให้รถประจำทางสาธารณะ ต้องเปิดเครื่องรูดบัตรแถบแม่เหล็ก เพื่อการันตีผู้ขับ และก็ข้อกำหนดเพิ่มอีกสำหรับผู้ขับขี่ดังต่อไปนี้

ห้ามขับเกินความเร็วที่กฎหมายกำหนดไว้ สำหรับรถยนต์แต่ละประเภทห้ามขับขี่ต่อเนือง เกินปริมาณชั่วโมง ที่ข้อบังคับกำหนดผู้ขับขี่ จำเป็นต้องใช้ใบขับขี่ถูกจำพวก รวมทั้งใบอนุญาตขับขี่รถยนต์เฉพาะบุคคล รวมทั้งรถประจำทาง/ไม่ประจำทางด้วยID5 ผลิต และก็ประกอบใน EUROPE เราก็เลยเป็นบริษัทเดียวในไทยที่

“ค้ำประกันตัวเครื่อง” ให้ ตลอดอายุการใช้งานเทียบ GPSIAM กับยี่ห้ออื่นในตลาดการยืนยัน GPSiam: ค้ำประกันตลอดอายุการใช้แรงงานแบรนด์อื่น

: 1-2 ปีราคา GPSiam: มัธยัสถ์กว่า 30-50%แบรนด์อื่น: ราคาสูงเกินจริงการบริการ GPSiam: เสียจากตัวเครื่อง แปลงฟรีโดยทันที ไม่ต้องจ่ายเงินแบรนด์อื่น: มีค่าช่าง ค่าใช้จ่ายสำหรับเดินทาง หรือต้องรอเครื่องซ่อมตัวรับสํญญาณ

GPS GPSiam: U-Blox6 จาก Switzerlandยี่ห้ออื่น: ทั่วๆไปจากจีนหรือใต้หวันการตำหนิดตั้ง GPSiam: มีช่างติดตั้งฟรี ทั่วราชอาณาจักรแบรนด์อื่น: มีค่าติดตั้ง หรือค่าใช้จ่ายสำหรับเดินทางคลื่นความถี่ 3G GPSiam: รองรับระบบ 3G เครื่องแรกในไทยยี่ห้ออื่น: ระบบ 2G ปกติระบบ Anti Jamming GPSiam:

มีระบบระเบียบปกป้องกวนสัญญาณ GPSแบรนด์อื่น: ไม่มีหน่วยประมวลผล GPSiam: ARM Cortexยี่ห้ออื่น: ทั่วไปจากจีนหรือใต้หวันการส่งข้อมูล GPSiam: ส่งข้อมูลตลอดเวลา 24 ชั่วโมงยี่ห้ออื่น: มีการตั้ง sleep mode

ลดค่าใช้จ่ายเหตุการณ์แจ้งเตือน GPSiam: App ส่งแจ้งเตือนเข้ามือถือ Android/iOS ได้ฟรีแบรนด์อื่น: ไม่มี App แจ้งเตือน จะต้องใช้ SMS หรือ emailขนาดเล็กเพียงแต่ 7 x9เซนติเมตรGPS module U-blox จาก Switzerland

CPU ARM-Cortex ที่ใช้ในโทรศัพท์มือถือทั้งโลกเครื่องรูดบัตรใบขับขี่ สำหรับรถขนน้ำมันดาว์นโหลดโบรมั่นใจขอใบเสนอราคาทดลองใช้งาน โปรแกรมแอฟชื่อ GPSiam ทั้งยังใน App Store และก็ Google play

ราคา วิธีสั่งซื้อ และก็การใช้งาน GPS รถประจำทางสาธารณะ รถทัวร์ รถตู้ TAXIราคาจัดตั้ง เครื่องติดตาม GPS TRACKERค่าครองชีพสำหรับในการจัดตั้ง GPS รถทัวร์ รถตู้ รวมทั้ง Taxi / GPS รถยนต์ขนส่ง จะแบ่งเป็น 3 ส่วน เป็น ค่าตอบแทนเครื่อง ID5 คิดครั้งเดียวตอนติดตั้ง (ประกันตลอดการใช้งาน) ค่าเครื่องอ่านบัตรแถมแม่เหล็ก รวมทั้งBuzzerแจ้งเตือน (รับรอง1ปี)

ค่าทุกปี ซึ่งจะเป็นรายจ่ายในการับส่งข้อมูล ซึ่งทางพวกเราจะคิดเป็นทุกปีไม่เสียค่าใช้จ่ายอื่นนอกเหนือจากที่กำหนดไว้ข้างบน เว้นเสียแต่ผู้ใช้ปรารถนาจัดตั้งเครื่องใช้ไม้สอยเสริม ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกจากที่ระบุในตาราง

ด้านล่างตารางค่าครองชีพสำหรับเพื่อการติดตั้ง GPS รถบรรทุกน้ำมัน ตัวเครื่อง ID5 โทรถามราคา (ประกันเครื่องตลอดการใช้งาน) เครื่องอ่านบัตรแถบแม่เหล็ก รับรองผู้ขับ + Buzzer แจ้งเตือน โทรถามราคา

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

https://colormerad.net/

 

 

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...