จีพีเอส กันรถหาย  กันรถหายเครื่องแรกในไทย ที่รองรับระบบ 3G อย่างเต็มรูปแบบ

จีพีเอส กันรถหาย เป็น GPS Tracker ที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัยที่สุดปัจจุบันนี้ รับสัญญาณดาวเทียมได้เร็ว และถูกต้องแม่นยำ โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับสัญญาณ GPS, GSM และ CPU ในระดับ Industrial Grade และดีไซน์มาให้มีขนาดเล็ก Functions การใช้งานครบถ้วน จึงเหมาะสำหรับงานติดตั้ง กับรถทุกประเภท จีพีเอส กันรถหาย รวมทั้งรถบรรทุก รถยนต์บริษัท

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี

การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ

พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์

ให้ทันสมัยอยู่เสมอ Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้า

ทุกสายหากคู่สายเต็ม ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง

รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G

โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก

ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว บริการหลังการขายดีเยี่ยม

พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ จีพีเอส กันรถหาย รถทัวร์ รถส่วนตัว มอเตอร์ไซด์ หรือแม้กระทั่ง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถติดตั้ง เพื่อตรวจสอบการกระทำคนขับได้ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G รวมทั้งยังใช้ชิ้นส่วนคุณภาพสูง

จีพีเอส กันรถหาย
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

เป็นต้นว่า GPS Module ของ U-Blox 6 รุ่นปัจจุบันจาก Switzerland จับสัญญาณดาวเทียม

ได้แม่นยำ รวมทั้งรวดเร็วทันใจกว่าทั่วๆไปแทบ 3 เท่า จีพีเอส กันรถหาย แล้วก็ยังใช้ Chipset ประเมินผลเครือญาติ ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในมือถือ Smartphone จำนวนมาก ที่สำคัญ มีระบบระเบียบ Anti Jamming ที่ใช้คุ้มครองปกป้องเครื่องก่อกวนสัญญาณ GPS ทำให้ตัวเครื่องดำเนินงานได้โดยตลอด เป็นความสามารถเฉพาะ ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset คุณภาพสูงเพียงแค่นั้น

Video Player คุณลักษณะรากฐาน ตัวเครื่อง GPS TRACKERเจาะจงตำแหน่งปัจจุบันของตัวรถดูความเร็วที่ใช้เพื่อสำหรับการขับขี่รอบรับคลื่นความถี่ 3G เครื่องแรกในไทยมองสถานะเครื่องยนต์ ติดเครื่อง/ดับเครื่องระบบ

Anti Jamming คุ้มครองป้องกันเครื่องรบกวนสัญญาณ GPS A-GPS ตรวจทานตำแหน่งได้ แม้ไม่ได้รับสัญญาณ GPSระบบ Hybrid GPS รับสัญญาณได้รวดเร็ว และก็แม่นยำกว่าทั่วๆไปถึง 3 เท่าคุณลักษณะเสริม พิเศษ ชำระเงินเพิ่มครั้งเดียว

ตอนจัดตั้งสั่งปิดเครื่องยนต์เซ็นเซอร์ วิเคราะห์การเปิด/ปิด เครื่องปรับอากาศ หรือประตู ID5 ผลิต แล้วก็ประกอบใน EUROPE พวกเราก็เลยเป็นบริษัทเดียวในไทยที่ “รับประกันตัวเครื่อง” ให้ จีพีเอส กันรถหาย ตลอดอายุการใช้แรงงานข้อแตกต่าง

ของระบบติดตาม VERSIONเต็ม แล้วก็ กันขโมยคุณลักษณะ Version เต็ม Version กันขโมยมองตำแหน่งเดี๋ยวนี้แบบ realtime ทุก1นาที ดูทางวิ่งย้อนหลัง ใช้งานระบบตัวเต็มผ่าน PC, โทรศัพท์เคลื่อนที่ ใช้งานระบบกันขโมย

ผ่านมือถือ หรือtablet ;เพิ่ม / ลด จุดสนใจ (POI) หรือพื้นที่ แจ้งเตือนเหตุผิดปกติทาง email,SMS แจ้งเตือนการใช้แรงงานรถยนต์ผ่าน email,SMS เปิด / ปิด การทำงาน ระบบแจ้งเตือน ด้วยมือถือ รายงานการใช้แรงงานตัวรถ

โดยละเอียด ดูกราฟน้ำมัน อุณหภูมิ สถานะตัวเครื่อง ติด / ดับ , ความเร็ว ระบบแจ้งเตือนซ่อมบำรุงตัวรถ ระบบจัดแจงเส้นทาง ตาราง การเดินรถ ส่งคำบัญชาปิดเครื่อง หรือเปิดเสียงรบกวน แจ้งเตือนเมื่อมีการ เปิด / ปิด ประตูรถยนต์

Application บน iOS และ Android ราคา วิธีสั่งซื้อ แล้วก็การใช้งาน GPS กันขโมยราคาจัดตั้ง เครื่องติดตาม GPS กันรถยนต์หายรายจ่ายสำหรับในการติดตั้ง GPS กันลักขโมย จีพีเอส กันรถหาย จะแบ่งเป็น 2 ส่วน เป็น ค่าตอบแทนเครื่อง ID5 คิดครั้งเดียวตอนติดตั้ง (ประกันตลอดการใช้งาน) ค่าทุกปี ซึ่งจะเป็นค่าครองชีพในการับส่งข้อมูล ซึ่งทางเราจะคิดเป็นทุกปี

ไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นนอกเหนือจากที่กำหนดไว้ด้านบน นอกจากผู้ใช้อยากได้จัดตั้งเครื่องไม้เครื่องมือเสริม ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายเสริมเติมดังที่เจาะจงในตารางด้านล่างตารางค่าใช้จ่ายในการติดตั้ง GPS กันลักขโมย ตัวเครื่อง ID5 โทรสอบถามราคา จีพีเอส กันรถหาย (รับรองเครื่องตลอดการใช้งาน)ค่า รับ/ส่ง ข้อมูล รายปี (ค่ารับ/ส่งข้อมูล ระหว่างตัวกล่องกับ Server) โทรถามราคา

ค่าจัดตั้ง ติดตั้งถึงสถานที่ ฟรี ทั้งประเทศหมายเหตุ : ถ้าเกิดอยากได้ใบเสนอราคา หรือทดลองใช้งาน

ระบบติดตามรถ กรุณากรอกข้อมูลที่หน้าติดต่อพวกเรา เพื่อรับรายละเอียด หรือให้ทางพวกเราติดต่อกลับอุปกรณ์เสริมสำหรับ

GPS TRACKER (ชำระครั้งเดียวตอนจัดตั้ง)สำหรับอุปกรณ์เสริมต่างๆนั้น ทางผู้ใช้สามารถเลือกจัดตั้งเสริมเติมได้ ตามสิ่งที่จำเป็นของการใช้งาน ซึ่งจะเสียค่าใช้จ่าย เพียงแค่ครั้งเดียวตอนจัดตั้ง ยกเว้นอุปกรณ์เจรจากับผู้ขับ และกล้องที่เอาไว้ถ่ายภาพ ที่จำเป็นต้องเสียค่ารับส่งข้อมูลรายปีเพิ่มขึ้น (อุปกรณ์เสริม รับประกัน 1 ปี)

อะไรเป็นข้อจำกัดของสัญญาณกันลักขโมยรถยนต์ในตอนนี้เพียงแค่ร้องเตือนเมื่อมีการลักขโมยผู้ครอบครองรถยนต์กับรถจะต้องอยู่ใกล้กับรถมากพอที่จะได้ยินเสียงสัญญาณกันขโมยร้องลักขโมยสามารถหยุดรูปแบบการทำงานของสัญญาณกันลักขโมย และขโมยรถยนต์ไปได้ในเวลาอันรวดเร็วเมื่อรถหายไปแล้วไม่สามารถตามหารถยนต์คืน

ได้อะไรเป็นข้อจำกัดของ GPS กันขโมยในปัจจุบันจะต้องจ่ายรายเดือนใช้งานยากด้วยเหตุว่าการใช้งานทั้งหมดทุกอย่างจะต้องผ่าน SMSแค่นั้นจะรู้ว่ารถถูกขโมยก็เมื่อรถได้หายไปแล้วขโมยบางทีอาจถ้าเกิดล่อง GPS เจอก่อนที่ผู้ครอบครองรถจะทราบว่ารถยนต์

ได้ถูกขโมยแล้วก็ทำลายกล่อง GPS ต่อนี้ไปผู้ครอบครองรถก็ไม่สามารถติดตามรถคืนได้GPSLOCK 4.0 ข้ามขีดจำกัดของสัญญาณกันลักขโมยรถยนต์ และก็ GPS ในปัจจุบันรู้ทันคราวเมื่อรถยนต์กำลังถูกขโมย

(ประตูรถยนต์ถูกเปิดหรือรถยนต์ถูกลาก) ระบบ GPS กันลักขโมยของ TOD จะโทรหาคุณโดยทันที ไม่ว่าคุณจะอยู่ห่างจากรถขนาดไหนคุณก็รู้ได้ในทันทีว่ารถกำลังถูกลักขโมย (คุณอาจอยู่จังหวัดเชียงใหม่แต่รถหยุดที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ คุณก็ยังรู้ได้

สั่งตัดไฟรถยนต์จากมือถือเพื่อไม่ให้รถถูกสตาร์ทได้สามารถโทรขอตำแหน่งปัจจุบันนี้ของรถยนต์และมองตำแหน่งของรถยนต์ผ่านมือถือได้โดยทันทีใช้งานง่ายไม่ต้องถือรีโมทแยก และควบคุมผ่าน Application บนโทรศัพท์เคลื่อนที่เปิดระบบจับขโมยเต็มรูปแบบ และก็ดูสามารถดูตำแหน่งของรถแบบ REAL TIME ทุก 10 วินาที

ผ่านอินเตอร์เนตด้วยตัวคุณเองหรือตำรวจ เพื่อประหยัดค่าใช้สอยให้เจ้าของรถ ระบบจับขโมยเต็มต้นแบบมีไว้ใช้เมื่อรถถูกลักขโมยเพียงแค่นั้น ซึ่งทางคราวโอดีเปิดให้ใช้เริ่มตรงเวลา 3 ชม. หากใน 3 ชม.

ยังติดตามหารถมิได้ทางเรายินดีช่วยเปิดให้ใช้กระทั่งจะพบรถโดยไม่ต้องจ่ายเงินใช้สายไฟระบบ Y-socket ไม่ต้องตัดต่อสายไฟ ผลิตโดยโรงงานผลิตสายไฟรถยนต์ชั้นหนึ่งของประเทศไทยไม่มีรายเดือน!!!มีโหมดค้นหารถระยะไกลโดยผ่าน Application

โทรศัพท์เคลื่อนที่ สำหรับเพื่อการค้นหารถในที่จอดรถขนาดใหญ่มีโหมดคุ้มครองการขโมยอัตโนมัติ

เมื่ออยู่ในจุดอับสัญญาณหรือถูกกวนสัญญาณโหมดช่วยค้นหารถระยะไกลสำหรับช่วยค้นหารถในที่จอดรถ สั่งไซเรนร้อง หรือ ขอตำแหน่งรถเพื่อเดินไปยังรถได้ถูกเปรียบ GPS กันลักขโมย GPS กันขโมยทั่วๆไป GPSLOCK4 0ใช้

SMS สำหรับในการออกคำสั่งเปิดปิดระบบแจ้งเตือน ซึ่งทำให้เสียค่าส่งและก็เสียเวลาสำหรับการส่ง SMS ใช้ Remote เดิมๆของรถ สำหรับเพื่อการสั่งเปิดปิดระบบแจ้งเตือน จึงไม่ยุ่งยากต่อการใช้งานและไม่มีค่าใช้จ่ายใช้ SMS ส่งจากตัวเครื่อง GPS

สำหรับการแจ้งเตือนทำให้เสียค่าส่ง SMS รวมทั้งอาจมีความช้าสำหรับการรับ SMS ใช้การโทรโดยตรงจากเครื่อง GPS ทำให้ไม่เสียตังค์ค่าโทรและก็แจ้งเตือนได้รวดเร็วถ้าเกิดอยากได้มองแบบ Real Time

ต้องเสียทุกเดือนเพื่อเป็นค่า server ไม่มีทุกเดือน แถมสามารถมองแบบ Real Time ได้เมื่อรถยนต์หายใช้ server จากผู้ผลิตในเมืองจีน หรือตั้ง server เองที่บ้าน ซึ่งจะช้ามากและก็อัตราการล่มของ server สูงมาก server ที่ตั้งอยู่ใน CAT และก็ LogInfo

ซึ่งมีความเร็วสำหรับเพื่อการ Upload สูงถึง 3Gbps (เร็วกว่าเน็ตบ้าน 3000 เท่า) มีทีมวิศวกรดูแล 1 วันไม่มีสาย Y-socket ทำให้จะต้องตัดสายไฟรถยนต์ ใช้สาย Y-socketไม่มีประกันภัยรถยนต์หายหรือประกัน ECU

แถมฟรีประกันรถหาย 3 แสนบาท จากพากเพียรสัญญาประกันภัยบริษัทผู้ผลิตหรือผู้จัดจำหน่ายมิได้รับการยืนยันจาก กสทช. ได้รับใบอนุญาตประกอบกิจการโทรคมนาคมจาก กสทช. อย่างเป็นทางการสามารถตัดสัญญาณ GSM ทำให้ไม่อาจจะติดต่อเครื่อง GPS ได้

เข้าโหมดปกป้องการโจรกรรมอัตโนมัติเมื่ออยู่ในที่อับสัญญาณหรือถูกกวนสัญญาณใช้งานยากเพราะเหตุว่าไม่มี Application สำหรับเพื่อการใช้งาน มี Application ภาษาไทย แล้วก็ อังกฤษ ใช้งานง่ายโปรแกรม

ติดตามยานพาหนะ ผ่าน Internetชุดเครื่องไม้เครื่องมือ ของ GPSLOCK 4 0หยุดนี้ไม่มีเสียว ด้วยอุปกรณ์ที่มีคุณภาพแล้วก็ได้มาตราฐาน คุณจึงเชื่อมั่นได้ในระบบรักษาความปลอดภัยของรถยนต์ ไม่ว่าจะอยู่ตำแหน่งไหน พวกเราสามารถทราบตำแหน่งได้อย่างเที่ยงตรง

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

https://colormerad.net/

 

 

 

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...