ถ้าเรามีเทคโนโลยี หรือแอปพลิเคชันที่เอาไว้คอยติดตาม Timeline

แอพติดตามแฟน 2564 คนที่อาศัยอยู่ในครอบครัว หรือแฟน ไว้ช่วยกันสอดส่อง ว่าใครทำอะไรอยู่ที่ไหน จะได้รู้ว่าใครกันแน่ไปไหนมาไหน ใกล้พื้นที่สีแดงหรือเปล่า นอกเหนือจากนั้นยังช่วยสอดส่องความปลอดภัยของผู้ที่เรารักได้อีกด้วยวันนี้พวกเราจะมาแนะนำ 3 แอปพลิเคชัน แจ๋วๆตัวช่วยสำหรับในการ แอบติด สนิทสนม หวังดี ตั้งใจคนในครอบครัว (และแฟน) กันจ้ะ

1. Life 360แอปพลิเคชันที่เราสามารถพิจารณาได้ว่า คนภายในครอบครัวของพวกเราอยู่ที่ใด แบบ Realtimeเพียงแค่ใช้เบอร์โทรศัพท์ และรหัสผ่านสำหรับการล็อกอินครั้งแรก แอพติดตามแฟน 2564 และจะสามารถติดตามคู่รักหรือคนภายในครอบครัวได้เพียงแต่การกด ‘เชิญสมาชิก’ และนำรหัส 6 หลัก ที่ได้ส่งไปให้คนที่เราอยากได้ติดตาม เพียงเท่านี้ทั้งสองฝ่าย ก็จะเห็นตำแหน่งที่อยู่กันและกันบนแผนที่ และไม่ว่าจะกำลังเคลื่อนที่ไปไหนก็จะมองเห็นเส้นทาง

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี

การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ

พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์

ให้ทันสมัยอยู่เสมอ Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้า

ทุกสายหากคู่สายเต็ม ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง

รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G

โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก

ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว บริการหลังการขายดีเยี่ยม

พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

แอพติดตามแฟน 2564
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

และก็ความเร็วสำหรับเพื่อการเดินทางกันแบบใหม่ๆณ เวลานั้น ได้เลย นอกจากนั้นยังสามารถแชทเป็นข้อความหรือส่งรูปภาพหากันได้ เหมาะสำหรับการนัดหมายในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย หรือป้องกันการหลงทางกันได้ดีเยี่ยมๆแอบกระซิบบอกว่าแอปพลิเคชันนี้ มีเสียตังค์ แต่ว่าการใช้แรงงานก็คุ้มค่าเหมือนกัน แถมยังมีให้ตรวจสอบและลองใช้ 7 วันอีกด้วย อย่างไรก็สามารถไปลองดาวน์โหลดมาใช้กันได้เลยDOWNLOAD HERE

Find my iPhone / Find my Deviceเป็นแอปพลิเคชันติดตามคน ที่ได้รับความนิยมที่ใครหลายคนรู้จักกันดี และก็บางทีอาจเคยใช้งาน เพราะเหตุว่าแอปพลิเคชันนี้ใช้งานง่าย ไม่ใช่แค่ติดตามคนได้ แม้กระนั้นยังสามารถช่วยตามหาโทรศัพท์มือถือของคุณได้อีกด้วยวิธีการใช้ง่ายอย่างยิ่งๆเพียงมีอีเมล แอพติดตามแฟน 2564 และก็เบอร์โทรศัพท์ของคนที่ต้องการติดตาม หรือเครื่องโทรศัพท์ที่ปรารถนาตามหา แอปพลิเคชันนี้ยังสามารถใช้งานได้ทั้งระบบ iOS และก็ Android

และยังสามารถใช้งานบน PC ผ่านเว็บ ถ้าคนใดกันแน่ยังไม่มีแอปพลิเคชันนี้ ชี้แนะให้ดาวน์โหลดติดเครื่องเอาไว้เลย เนื่องจากว่าแอปพลิเคชันนี้ใช้งานฟรี ไม่เสียตังค์แรงแอปพลิเคชันแจ้งตำแหน่ง GPS ติดตามตัวเด็กๆเป็นแอปพลิเคชันที่เหมาะสำหรับผู้ปกครองที่อยากติดตามพิกัดตอนนี้ของเด็กๆแบบ Realtime

ด้วยระบบนำทาง GPSและยังเป็นประโยชน์ตรงที่เด็กๆสามารถวิงวอนได้ในกรณีหลงทาง ด้วยโหมดส่งข้อความเสียง ที่ใช้งานได้เหมือนวิทยุสื่อสาร (WalkieTalkie) มากไปกว่านั้น มีโหมดแจ้งเตือน เมื่อสมาชิกครอบครัวหรือคนที่รัก เดินทางถึงสถานที่ต่างๆที่กำหนดไว้

วิธีการใช้งาน เพียงแต่ล็อกอินเข้าระบบกล้วยๆผ่าน Facebook, Gmail หรือ LINE ก็ได้ตามความสะดวก แล้วใส่เบอร์โทรศัพท์ ก็สามารถใช้งานได้เพียงเพิ่มเพื่อนพ้องจากรายชื่อผู้ติดต่อ หรือแชร์ลิงก์ไปยังสมาชิกผู้ที่พวกเราต้องการจะติดตามเป็นแอปพลิเคชันที่ใช้งานสบายอีกหนึ่งตัวที่เราอยากจะแนะนำ

ทั้งยังยังสามารถใช้งานได้ ฟรี โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย อะไรก็ตามทั้งสิ้น นอกเหนือจากนั้นแล้วยังสามารถที่จะติดต่อกับทางผู้พัฒนาแอปพลิเคชัน ได้ผ่านวิถีทางอีเมล ได้ในทันทีโหลดมาใช้งานได้เลยอย่างไรก็ดี การจะใช้เทคโนโลยีติดตามเหล่านี้

สำหรับเพื่อการติดตาม แอบสอดส่องความเป็นส่วนตัวของผู้อื่น ถือว่าเป็นการฝ่าฝืนสิทธิส่วนบุคคล ซึ่งเป็นการทำที่ไม่ถูกต่อกฎหมาย แต่ว่าถ้าหากได้ขอ หรือได้รับการยอมจำนนจากอีกข้างแล้ว แอพติดตามแฟน 2564 ก็มิใช่เรื่องไม่ถูก และก็ยังได้รับประโยชน์จากแอปพลิเคชันติดตามคนพวกนี้ เป็นไม่ว่าเรารวมทั้งผู้ที่เรารักจะอยู่ห่างไกลกันขนาดไหน แค่ได้แอบติดตามรับรู้การเคลื่อนที่ของกันและกัน ได้ทราบความเป็นไปของพวกเขา เพียงนี้ก็ทำให้พวกเราอุ่นใจ

เหมือนได้อยู่ใกล้ชิดกันแล้วจริงไหม และไม่เพียงแต่ได้ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีสำหรับในการให้ความประสงค์ดี และก็เอาใจใส่ต่อคนที่เรารัก พวกเรายังสามารถพึ่งเทคโนโลยีนี้ เพื่อช่วย ตามหาเครื่องไม้เครื่องมือโทรศัพท์ที่หายไปของคุณให้กลับมาได้อีกด้วย ‘ไม่ว่ามนุษย์เราจะก้าวไปได้ไกลแค่ไหน อย่างไรเทคโนโลยีก็ตามคุณทันเสมอ

แอพติดตามแฟน 2564 ติดตามโทรศัพท์แฟน สำหรับผู้ที่ต้องการใคร่รู้ว่าแฟนอยู่ไหน

ไปที่ใดมาบ้าง มีวิธีติดตามมือถือแฟนอย่างไรบ้าง มาดูกันคนใดกันแน่ที่มีแฟนสายท่องเที่ยว ถูกใจท่องเที่ยวบ่อยๆ แล้วก็เกิดความกลุ้มอกกลุ้มใจเป็นห่วงว่าแฟนจะกลับช้ากลับดึกดื่น ประสบอุบัติเหตุกลางทาง หรือแอบมีกิ๊ก อยากได้วิธีติดตามว่าแฟนอยู่ไหน ซึ่งด้วยเทคโนโลยีในเวลานี้สามารถไม่ได้ทำยากเลย โดยในวันนี้พวกเรามีวิธีเช็กพิกัดแฟนผ่านมือถือมาแบ่งปันกันหลายแนวทางอย่างยิ่งจริงๆ ส่วนจะมีวิธีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

Share Location ใน Google Maps  Google Maps นั้นมีฟีเจอร์สำหรับ Share Location ให้คนอื่นๆดูพิกัดของเราเวลานี้แบบ real-time ได้ โดยให้เปิดแอปฯ ขึ้นมาแล้วกดที่รูปโปรไฟล์มุมด้านขวาที่อยู่ทางด้านบน แล้วเลือก Location sharing แล้วกดปุ่ม New share จะสามารถเลือกได้ว่าอยากได้แชร์พิกัดให้ผู้ใดกันแน่ รวมทั้งแชร์เป็นระยะเวลานานเท่าไร เมื่อกดแชร์แล้ว คุณและก็แฟนก็จะสามารถแชร์พิกัดให้อีกฝ่ายดูซึ่งกันและกันได้บน Google Maps เลยนั่นเอง

ฟีเจอร์ Nearby Friends ใน Facebookวิธีการแบบนี้เป็นวิธีที่ง่ายแล้วก็ไม่มีอันตรายที่สุด เพียงแต่คุณเป็นเพื่อนใน Facebook กับแฟนก็สามารถเช็กได้แล้ว โดยให้เปิดแอปฯ Facebook บนโทรศัพท์มือถือขึ้นมา

ไปที่หน้าเมนูแล้วเลือก Nearby Friends ก็จะสามารถดูได้ว่า ณ ในตอนนั้นแฟนของคุณรวมถึงเพื่อนฝูงใน Facebook ผู้อื่นอยู่ห่างจากคุณเป็นระยะทางเท่าไร แอพติดตามแฟน 2564 แต่ว่าจะดูไม่ได้หากแฟนของคุณปิดใช้งานฟีพบร์นี้เอาไว้ รวมทั้งวิธีการแบบนี้มีจุดอ่อนเป็นจะรู้เพียงแค่ระยะทางเท่านั้น แต่ฟันธงแจ่มชัดไม่ได้ว่าอยู่สถานที่ไหน

แอปฯ Life360ยอดเยี่ยมแอปฯ ติดตามที่ได้รับความนิยมเยอะที่สุด ซึ่งการจะใช้แนวทางนี้ได้ต้องติดตั้งแอปฯ นี้เอาไว้ทั้งยังในโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณรวมทั้งของแฟน ทำให้ต่างคนต่างสามารถติดตามตำแหน่งของอีกข้างได้ ว่าเดี๋ยวนี้อยู่ไหน รวมถึงดูย้อนหลังได้ว่าเคยเดินทางไปที่ไหนแล้วก็ใช้เส้นทางไหนบ้าง นอกเหนือจากนี้ถ้ามีการเจออุบตำหนิเหตุก็ยังสามารถแจ้งอ้อนวอนได้อีกด้วย

Find My Phoneฟีพบร์ Find My Phone เป็นฟีเจอร์สำหรับเอาไว้ติดตามโทรศัพท์มือถือที่ทำหาย แต่เพราะว่าโทรศัพท์เคลื่อนที่มักอยู่ติดตัวแฟนตลอดระยะเวลา คุณจึงสามารถใช้ฟีเจอร์นี้สำหรับติดตามแฟนได้เช่นเดียวกัน โดยการเช็กพิกัดมือถือแฟนด้วยวิธีนี้คุณควรต้องรู้รหัสผ่านบัญชี Google หรือ Apple ID

ของแฟนด้วย หรืออาจดูผ่านคอมพิวเตอร์ของแฟนที่มีการล็อกอินบัญชีทิ้งไว้อยู่แล้ว แต่ว่าวิธีนี้จะสามารถมองได้เฉพาะตำแหน่งปัจจุบันนี้เพียงแค่นั้น รวมทั้งระบบจะมีการแจ้งเตือนไปให้แฟนคุณรู้ตัวด้วยว่ากำลังเริ่มจะมีการตรวจทานตำแหน่งอยู่เชื่อใจมากมายไปใช่ว่าจะดี! ชี้แนะ 3 แอปฯ ตามหาเขาอยู่ตรงไหนแบบเรียลไทม์การไว้ใจแฟนเป็นสิ่งที่ดี แต่ถ้าหากไว้ใจมากเกินไปก็บางทีอาจเกิดผลร้ายให้ย้อนกลับมารังแกตัวเราเอง

เนื่องจากบางโอกาสอีกฝ่ายก็ไม่เคยแสดงพิรุธอะไรให้พวกเราจะต้องสงสัย บางคนก็ทำตัวเป็นปกติ ยังเทกแคร์พวกเราดีเหมือนเดิมทุกสิ่งตลอดระยะเวลานับเป็นเวลาหลายปีที่คบกัน โดยเหตุนั้นวัยรุ่นไฮเทคสมัยนี้อย่าไปเสียเวล่ำเวลากับการฟังแต่ฝ่ายเดียว สู้โหลดแอปฯ มา มองให้ชัดด้วยตาพวกเราเองดียิ่งกว่า แอพติดตามแฟน ติดตามครอบครัวได้ทุกที่ที่ต้องการไม่ว่าจะอยู่ที่ใดหรือไปไหนก็รู้หมด Iamnotspock February 4, 202175,872 Views

แอพที่เอาไว้ติดตามครอบครัว หรือแอพติดตามแฟน ที่มีอยู่เยอะแยะหลายแอพ ซึ่งจำนวนมากแล้ว ก็ทำออกมาเพื่อให้เกิดความปลอดภัยของคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัว หรือคนที่พวกเรารัก แต่ว่าหลักการทำงานของแอพ ที่สามารถติดตามโทรศัพท์เคลื่อนที่อีกเครื่องนึงได้ แต่ถึงแม้ว่าจะติดตามได้ก็จริง แอพติดตามแฟน 2564 แต่ว่าก็จำต้องใช้เน็ตสำหรับการระบุตำแหน่ง GPS ด้วย ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าหากมือถือแบตหมด หรือตั้งมั่นปิดเครื่อง ก็อาจจะเป็นผลให้การตำหนิดแบบนั้นหายไปได้เช่นกัน และการเปิดแอพทิ้งเอาไว้ตลอดระยะเวลา

บางแอพก็รับประทานแบตอย่างมากมาย ทางที่ดีเป็นเปิดทิ้งเอาไว้เฉยๆก็เพียงพอ ถ้าหากมีเหตุจำเป็นค่อยเข้าไปมองแอพติดตามแฟน แอพติดตามลูกในการติดตามโดยธรรมดานั้น จะใช้การดำเนินการของ GPS แล้วก็อินเทอร์เน็ตเป็นหลัก ซึ่งผลที่ส่งคืนมานั้น จะเป็นแบบ Real Time ก็คือสามารถกำหนดตามตำแหน่ง

ที่อยู่ปัจจุบันได้เลย แต่ก็อย่าลืมเด็ดขาดว่า ถ้าหากปิดเครื่องไปแล้ว ตำแหน่งมันจะยังคงอยู่ที่เดิม ตราบจนกระทั่งจะมีการเชื่อมต่อเน็ตอีกที ควรจะควรมีอีกหนึ่งอุปกรณ์ ซึ่งสามารถติดตามได้อีกหนึ่งทาง หากอยากติดตามลูก หรือคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัวเป็นประจำ เสนอแนะว่าให้ใช้ Smart Watch ที่ในเวลานี้ทำออกมาให้ติดตามตัวได้แล้วเหมือนกัน เพื่อช่วยให้สามารถติดตามตัวได้อีกหนึ่งทาง แต่สำหรับคนที่ต้

กล่าวได้ว่าเป็นแอปสุดได้รับความนิยมติดเทรนด์สำหรับคนติดแฟนเลยก็ว่าได้

ด้วยความมีชื่อเสียงในการบอกตำแหน่งเรียลไทม์ที่ถูกต้องแม่นยำสูง ติดตามไว ถึงแม้ในเวลาที่อีกฝ่ายขับขี่รถก็สามารถรู้เรื่องรู้ราวเร็วของรถได้ด้วย มีปุ่มรีบด่วนเพื่อขอความช่วยเหลือได้ทันทีที่อยาก แล้วก็ยังมีฟีพบร์สร้าง Bubble รอบกายเพื่อรู้ว่าอยู่ที่ตรงนี้นะ หากมีคนเข้ามาในวงก็จะแจ้งเตือน จะยอดเยี่ยมอย่างที่บอกกันมาไหมจำต้องทดลองไปโหลดมาใช้มองจ้ะแอปจับ จี พี เอส ยอดนิยมของใหม่ใหม่ล่าสุดจาก geniustracks ในปี 2021แอปจับ จี พี เอส

หรือ แอปจับแฟน หลายคนต้องการใช้ คนจำนวนไม่น้อยบางทีก็อาจจะกลัวที่จะต้องสูญเสียความแสระสำหรับในการเดินทางไหนมาไหน เนื่องจากว่าอึดอัดที่จะควรจะมีแอปที่เป็นเสมือนเงาเรียกตัว

ซึ่งแอปในรูปแบบนี้จำนวนมากแล้วมีเป้าประสงค์เพื่อใช้ในลัษณะของการบอกตำแหน่งของคนในครอบครัว สหาย หรือแฟน ในกรุ๊ปในตอนที่กำลังเดินทาง จะได้ไม่พลาดการติดต่อและรู้ตำแหน่งว่าอยู่ในจุดไหน ที่ไหน ตอนไหน แต่ผู้คนจำนวนมากก็เอามาประยุกต์เอาไว้ติดตามแฟนด้วยเหตุผลที่แตกต่างกันออกไป อย่างเช่น สงสัยความประพฤติแฟน เพื่อความปลอดภัยของแฟน

โดยการทำงานของแอปนั้นจะเป็นแบบเรียลไทม์เสียส่วนใหญ่ อาศัยความสามารถของ GPS แล้วก็ซอฟแวร์ที่นานับประการตามผู้พัฒนา ส่วนจะมี แอปตามแฟน ตัวไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามเรามาเลย

Find My Phone เป็นแอป ยอดนิยม มาอย่างนาน เพราะใช้งานง่าย มีฟีพบร์ มาก ที่จะสามารถช่วยตามหา โทรศัพท์มือถือของคุณว่า ไปลืมวางไว้ หรือ ร่วงหายที่แห่งไหน ช่วยค้นหา ติดตาม หรือ บอกตำแหน่งของบุคคล ในครอบครัว หรือ แอปจับ จี พี เอส เอามาไว้ใช้ติดตามแฟนก็สามารถ ทำได้เสมือน โดย จะมีการใช้ GPS ในเครื่อง รวมทั้ง แสดงตำแหน่งบนแผนที่

2 iSharing เป็นแอประบบติดตาม โทรศัพท์เคลื่อนที่ แบบเรียลไทม์ แอปตัวระบุตำแหน่งครอบครัว สามารถระบุตำแหน่งของ วัสดุอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ ที่สมัครสมาชิก แล้วก็ สมาร์ทโฟนได้ นอกเหนือจาก นี้พวกเรายังให้ gps ติดตามรถราค้างเท่าไร คุณค้นหาโทรศัพท์ Android, iPhone และก็ iPad ใช้งาน

ไดง่าย สิ่งที่คุณจะต้องทำหมายถึงชวนสมาชิก ในครอบครัวของคุณ รวมทั้งคุณสามารถ เริ่มติดตามพวกเขาบนโทรศัพท์ ของ คุณเพื่อติดตาม สมาร์ทโฟน เครื่องใดก็ได้3. Life 360 ใช้ติดตามแฟน หรือ ครอบครัว เป็นแอป ที่แม่น และ มีคุณภาพ เยอะที่สุด ทั้ง มีการอัพเดท อยู่เสมอด้วยคุณลักษณะต่างๆมากมาย เป็นต้นว่า

Life360 Circles แล้วก็ Life360 Places โดยมีการ ใช้เทคโนโลยี GPS ที่ล้ำสมัย ในการติดตาม คุณสามารถเห็น ตำแหน่ง ของ สมาชิกใน Circle บนแผน ที่ที่เข้าถึงได้เมื่อ ได้รับชักชวนเพียงแค่นั้น หรือ คุณยังสามารถ แบ่งปัน ตำแหน่งของคุณให้กับ Circle ในกลุ่ม รวมทั้งติดตาม โทรศัพท์เคลื่อนที่หากมีการสูญหาย หรือ

ถูกลักขโมยไป เป็นแอปหนึ่งที่ควรมีเอาไว้ภายในเครื่องอย่างมาก การันตีว่าไม่มีหลงทางไปโลกอื่นแน่ๆแอพติดตามลูกสามารถตรวจสอบการขับรถของลูกๆได้อย่างแท้จริง แอพติดตามแฟน 2564 ดังเช่นว่า หากมีการขับเร็วหรือหักโหมเกินไป พวกเราสามารถควบคุมโทรศัพท์ของคุณได้เพียงนิดหน่อยหรือมากเท่าที่พวกเราอยาก เมื่อคุณโตขึ้น

คุณจะมีความเป็นอิสระมากขึ้นและก็เราไม่จำเป็นต้องเฝ้าติดตามคุณ แต่ว่าการรู้ว่าพวกเราสามารถทำให้มั่นใจว่าคุณปลอดภัยนั้นประมาณคุณค่าไม่ได้ และก็แอพติดตามแฟนและครอบครัวด้วยเบอร์นี้ก็คุ้มกับเงินที่จ่ายไปสำหรับฟีเจอร์ทั้งผองที่คุณได้รับ พวกเราจะต้องยกเลิกเพราะว่าฉันสามารถจ่ายได้เพียงทุกเดือนเพียงแค่นั้นและก็จะไม่ให้พวกเราเปลี่ยนจากรายปีเป็นทุกเดือน คนขี้คร้านแอพติดตามลูกนี้อย่างไม่ต้องสงสัย! แอพติดตามแฟน 2564 เราสามารถจับตามองตำแหน่งของลูกๆได้ตลอด 24 ชั่วโมงวันแล้ววันเล่า

แล้วก็สบายมากมายเมื่อเมียของพวกเราได้รับอุบัติเหตุทางรถยนต์ แอพติดตามครอบครัว Life 360 แจ้งเตือนฉันทันทีสำหรับเพื่อการตรวจการชน Life 360 ยังโทรหาเมียของเราหลังจากชน 15 วินาที (ตามข้อมูลดังที่กล่าวมาแล้ว) ไปที่ dashcam ของเรา) และพวกเขาได้ส่งรถดับเพลิงแล้วก็ตำรวจไปยังที่ตั้งของเธอ

แล้วก็พูดคุยโทรศัพท์กับเธอตราบจนกระทั่งพวกเขาจะมาถึง (เวลาตอบสนอง 8 นาที) มันเป็นแอพติดตามครอบครัวช่วยเหลือแล้วก็เราสามารถบรรเทาเยอะขึ้นเรื่อยๆเมื่อรู้ตำแหน่งของสมาชิกในครอบครัวของเราตลอด 1 วันแต่ละวันไม่เว้นวันหยุด เสนอแนะแอพติดตามที่ถูกต้องที่สุดนี้เป็นอย่างยิ่ง

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

https://colormerad.net/

 

 

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...