genius gps tracker บริษัท จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม จำกัด

genius gps tracker กว่า 10 ปีที่ บริษัท จีเนียสแทร็คได้ก่อก่อตั้งจากการประสมประสานของหมู่วิศวกรชั้นนำชั้นประเทศจากมากมายสาขา วิศวกรด้านอิเล็กทรอนิกส์,โทรคมนาคม วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ วิศวกรรมด้านการออกแบบเครือข่าย ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านระบบความปลอดภัยของระบบเน็ตเวิร์คยืนยันด้วย Certificated CCNA , CCNP จาก CISCO คณะทีมงานก่อตั้งได้มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างระบบการจัดการจีพีเอส เครื่องติดตาม รถยนต์ให้สามารถทำงานได้กำเนิดผลดีสูงสุดสำหรับทุกรูปแบบธุรกิจ genius gps สามารถใช้งานได้ไม่ยาก รวมถึงปรับปรุงซอฟต์แวร์ซึ่งสามารถความก้าวหน้าจัดการหน่วยงาน ลดรายการที่ต้องจ่ายส่วนเกินที่ไม่มีความสำคัญ

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

genius gps
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ลดข้อขัดข้องของพนักงาน สั่งงานระบบบริหารงานให้กำเนิดขึ้น เพื่อจะขยายสมรรถนะธุรกิจของลูกค้าให้ก้าวไกล นอกจากนี้ gps tracking สิ่งที่ทางบริษัทให้ความใส่ใจอย่างยิ่ง คือ การมอบให้บริการผู้บริโภคอย่างจริงใจ ชมแลหลังวิธีขายอย่างสม่ำเสมอเสมอไปต้นเสมอปลาย ไม่ทอดทิ้งผู้ซื้อไม่ว่ากำเนิดกรณีอะไรก็แล้วแต่ทางบริษัทจะดำเนินการช่วยเหลืออย่างเต็มที่ปรับปรุงแก้ไข

ให้ได้ทุกข้อขัดแย้งที่ผู้ซื้อพบเจอ เหมือนดังเป็นครอบครัวเดียวกัน แน่ใจการสร้างสินค้าแบบมือโปร บริษัท จีเนียส แทร็ค มีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์สูงในทางอุปกรณ์ GPS เครื่องติดตามรถ genius gps tracker รวมทั้งมีกลุ่มพัฒนาเครื่องมือร่วมกับเมืองนอกที่มีกฏเกณฑ์ที่ทั่วทั้งโลกให้การยอมรับและมีคุณภาพสูงสุด สำหรับการจัดตั้งบนรถยนต์โดยยิ่งไปกว่านั้น

ผ่านการรับรองกฏเกณฑ์ CE , FCC ผ่านการรับรองหลักเกณฑ์ EU-Exam ผ่านการรับรองมาตรฐาน GSM-Certificate
ผ่านการพิสูจน์กฏเกณฑ์ กรมการขนส่ง ผ่านการรับรองหลักเกณฑ์ กสทช. โปรแกรมติดตามรถยนต์ (GPS Tracking System)
โปรแกรมคอมพิวเตอร์ติดตามรถยนต์ หรือ Tracking Systems

จะทำหน้าที่เป็นตัวกลาง แปลงข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง

GPS Tracker แต่ละเครื่องมาประมวลผล เป็นข้อมูลของตัวรถ ให้คนซื้อสามารถเรียกชมได้ ได้แก่ ตำแหน่งตอนนี้ เส้นทางการวิ่งย้อนข้างหลัง ความรวดเร็วทันใจที่ใช้ สถานะเครื่องจักร ระดับน้ำมัน เป็นต้น และยังสามารถทำการแจ้งเตือนผู้บริโภค ให้รู้ถึงเหตุการณ์ต่างๆ ตัวอย่างเช่นรถวิ่งออกนอกพื้นที่ ถูกเคลื่อนย้าย ตัวเครื่องไม่ได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา ฯลฯ ผ่านทางจอตัวโปรแกรม, Email หรือ SMS ได้

ด้วยเหตุฉะนี้จะเห็นได้ว่า การคัดเลือกซื้อเครื่องติดตามรถ GPS Tracker จะมองแค่มูลค่าและราคาของตัวเครื่อง อย่างเดียวมิได้ ผู้ซื้อควรพิจารณาถึงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ Tracking System ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย เอามาใช้ด้วยกันด้วย

Tracker Systems จาก Ntech GPS จัดได้ว่าเป็นระบบติดตามที่ทำงานได้ดี เป็นลำดับแรกๆของประเทศ ด้วยFunctions การจัดการงานที่ครบครัน สามารถตอบสนองในสิ่งที่ต้องการ ของธุรกิจได้ทุกจำพวก มี In-house programmer ที่จะปรับปรุงแก้ไข เพิ่มอีก Functions ไม่ซ้ำใคร เพื่อตอบสนองกับความต้องการในอนาคต ได้ตลอดช่วงเวลา genius gps tracker ขีดความสามารถของระบบติดตามรถ (GPS TRACKING SYSTEMS) และระบบแจ้งเตือนผ่านEMAIL / SMS ระบุตำแหน่งเดี๋ยวนี้ของตัวรถ ชมเส้นทางการวิ่งย้อนหลัง 6 เดือน

ชมสถานภาพเครื่องจักร ติดเครื่อง/ดับเครื่อง ดูความรวดเร็วที่ใช้ในลัษณะของการขับขี่ รายงานกราฟอุณหภูมิ เพื่อรถห้องเย็น ตรวจสอบคุณภาพสินค้า รายงานกราฟชั้นน้ำมัน สำหรับรถใหญ่ ตรวจดูการใช้น้ำมัน คุ้มครองทุจริต รายงานลักษณะการทำงานของเซ็นเซอร์ต่างๆ ตัวอย่างเช่น รายงานการ เปิด/ปิด แอร์, ดัมพ์, ประตู รายงานการใช้งานรถ แบบแต่ละวัน/เดือน โดยละเอียด

ทั้งขณะหน้าจอด ตอนวิ่ง ระยะทาง เส้นทาง เป็นต้น เสริมเติมจุดสถานที่ (POI) ได้เองไม่จำกัด พร้อมรายงานการเข้า-ออก และระบบแจ้งเตือน ระบุพื้นที่ ที่อนุญาตให้รถวิ่งได้ พร้อมระบบแจ้งเตือน รถออกนอกพื้นที่ ระบบแจ้งเตือนมิได้รับไฟจากรถ หรือ เสาสัญญาณถูกตัดระบบแจ้งเตือนเมื่อตัวเครื่อง Tracker มีอุปสรรค ระบบแจ้งเตือนเมื่อรถวิ่งเกินความเร็วทันใจ ระบบแจ้งเตือน เมื่อรถวิ่งออกนอกพื้นที่
ระบบแจ้งเตือนเมื่อรถถูกลาก หรือติดเครื่อง/ดับเครื่อง

การใช้งานซอฟต์แวร์และ SERVER ที่นำมาใช้ใช้งานง่าย ผ่าน PC,Notebook, Tablet หรือมือถือ ที่เชือมต่อinternet ได้ทุกเครื่อง ครบทุก Functions ไม่จะต้องลง Program เพิ่ม มี Application สำหรับ iOS และ Android โดยยิ่งไปกว่านั้น จัดการงานบน Smart Phone หรือ Tablet ได้ทุกยี่ห้อ ใช้งานได้รวดเร็ว ระบบที่เตรียมเผื่อเอาไว้ข้อมูล 2 เกรด ทั้งแบบ realtime และ weekly เพิ่มความแน่ใจ ว่าข้อมูลจะไม่สูญขาดหาย
Server ตั้งอยู่ภายใน ISP ที่มีความเสถียรสูง จึงรับส่งข้อมูล ได้อย่างรวดเร็ว

และถูกต้องแม่นยำระบบซ่อมบำรุง (Maintenance)
สำหรับการบำรุงรักษาชิ้นส่วนตัวรถต่างๆ ถ้าให้ทางศูนย์บริการเป็นผู้ดูแลทั้งปวง บางครั้งบางคราวก็จะเปลี่ยนอะไหล่บางตัวให้ อีกทั้งที่ยังไม่ถึงระยะเวลา ส่งผลให้เสียค่าใช้จ่ายสูงเกินจริง หรือจะดึงมาดูแลเอง ก็ประสบเจอกับปัญหา ไม่สามารถจำรายการอะไหล่ได้ทุกชิ้น ว่าถึงระหว่างเปลี่ยนหรือยัง

ด้วยเหตุนั้น โปรแกรมซ่อมบำรุงส่วนประกอบตัวรถ (Maintenance) จาก Ntech GPS ก็เลยออกแบบมาเพื่อจะคอยแจ้งเตือนผู้ซื้อ ให้รู้ถึงส่วนประกอบต่างๆของตัวรถ ที่จำเป็นมากจำเป็นต้องได้รับการพลิก ที่สามารถตรวจสอบวิธีใช้งาน ได้หลากหลายลักษณะ ได้แก่ แจ้งเตือนตามระยะทางการวิ่ง อย่างเช่นยางรถ แจ้งเตือนตามระยะเวลา ตัวอย่างเช่นต่อทะเบียน genius gps tracker ประกัน หรือแจ้งเตือนตามชั่วโมงการปฏิบัติงาน ดังเช่นน้ำมันเครื่อง สายพาน เครื่องจักรกล ซึ่งเมื่อถึงเจาะจงเปลี่ยนแปลง ตัวโปรแกรมสามารถแจ้งเตือน

ผ่านหน้าจอโปรแกรมคอมพิวเตอร์ Email หรือ SMS ได้ GPS Tracking

เป็นเป็นอุปกรณ์ ที่ใช้สำหรับการติดตาม ตัวบุคคลหรือ ติดตามยานพาหนะ เช่น รถยนต์ เรือ รถบรรทุก รถบรรทุกวัตถุอันตราย แล้วก็ แฟน สามารถเรียกยังมีอีกอย่างว่า GPS Tracker จะใช้สำหรับในการติดตามตรวจดู ทางเท้าทาง ต่างๆได้ โดยเมื่อเครื่อง GPS ได้รับข้อตกลงณ จากดาวเทียม ตั้งแต่ 3 ดวงข้ึน้ไป แล้ว จะปฏิบัติบวกลบคูณหารหาพิกัด หรือ ตำแหน่ง ของตนได้ไม่ยากมากยิ่งกว่าเดิม แล้ว นำผลลัพธ์ส่งไปยัง Server เพื่อจะ แสดงผล บนแผนที่ โดยอาศัยข้อตกลงณ

GPRS เป็นเครื่องไม้เครื่องไม้เครื่องมือ ที่มีความหมาย อย่างมากเพื่อ ตำรวจ, นักดับเพลิง, วิธีการใช้งาน ในกองทัพ แล้วก็ ธุรกิจเกี่ยวกับการขนส่งสินค้าของรถยนต์ รถบรรทุก รถบรรทุกวัตถุอันตราย ซึ่งจากองค์กร ที่พูดมาจะ  genius gps tracker ใช้ระบบการตำหนิดตาม ตำแหน่งรถยนต์ หรือยานพาหนะต่างๆซึ่งระบบติดตามยานพาคราวกับ หรือ ที่ก่อตั้งในรถยนต์นั้นโดยทั่วไป แล้วจะประกอบไปด้วย เครื่องไม้อุปกรณ์รับข้อตกลงณวิทยุ หรือ คำสัญญาณโทรศัพท์

เครื่องมือเครื่องมือรับคำสัญญาณจีพีเอส รวมถึงเสาอากาศเพื่อที่จะรับสัญญาณจีพีเอส โดยระบบเน็ตเวิร์คจะเชื่อเรื่องมต่อผ่านระบบสัญญาณวิทยุหรือโทรศัพท์ไปยังระบบcomputer ที่มีบทบาทบอกผลลัพธ์ตำแหน่งของรถยนต์หรือยานพาหนะนั้นเพื่อจะให้ทราบว่ารถยนต์หรือยานพาหนะนั้นอยู่ที่ตำแหน่งใด โดยจีพีเอสจะมีระบบการตรวจทานรวมทั้งจะไปส่อให้เห็นตำแหน่งให้สอดประสานกับแผนที่โลกGPS มีกี่จำพวก 2 จำพวก
GPS Tracking System เครื่องมือรวมถึงระบบติดตามรถยนต์ ยาพาหะนะหรือสัตว์เลี้ยงที่ขาดหาย

GPS Navigator เครื่องไม้เครื่องมือเครื่องมือรวมถึงระบบนำทางรับฟังก์ชั่นวิธีใช้สามารถส่งความประพฤติจัดการงานใช้แรงงานรถที่น่าสนใจมาให้ผู้บังคับการรู้รายละเอียดเวอร์ชั่นแนวทางการทำงานของรถยนต์ genius gps tracker ได้แก่ว่า ตำแหน่งในตอนนี้ , ทางการวิ่งย้อนหลัง ,ความรวดเร็วที่ใช้เพื่อสำหรับการเคลื่อนรถ , การยุติรถยนต์ไม่ดับเครื่อง , อันดับน้ำมัน ฯลฯ โดยข้อมูลต่างๆจะเก็บไว้ภายในหน่วยความจำ

ที่สามารถถ่ายทอดข้อมูลเข้าเครื่องComputerเพื่อมาประเมินผลรับฟังก์ชั่นการใช้ GPS Tracking มองระดับความรวดเร็วข้อมูลวิธีการใช้ความรวดเร็วทันใจชั่วโมงการเคลื่อนขี่ตำแหน่งพิกัดของตัวรถยนต์สัญญาณเตือนเมื่อขับรวดเร็วเกินชี้เฉพาะที่ตั้งไว้สามารถเชื่อมต่อสัญญาณอินเทอร์เน็ตเพื่อจะรายงานข้อมูลแบบเรียลไทมคุณค่าที่ได้จากระบบ GPS Tracking

เพิ่มประสิทธิภาพ ของ ระบบงานขนส่ง และ จัดการยานพาหนะ ใช้ประกอบการ ตกลงใจสมารถยนต์กำกับการ ติดตาม สั่ง และก็ ปรับแต่งเรื่องราวได้อย่างเร็วทันใจรวมทั้งลดเงินต้นทุนดำเนินธุรกิจ บังคับการรายการจ่ายได้ เช่น ค่าน้ำมันเชื้อเพลิง และ ค้าซ่อมบำรุง สามารถสั่งการความรวดเร็ว การใช้งานเครื่องยนต์ รวมทั้งวางแผนแก้ไขปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมบำรุงได้อีกต่างหากสั่งงาน กำหนดการตอนเพื่อในการขนส่ง ช่วยส่งผลิตภัณฑ์ ได้แม่นยำ รวมทั้ง ทันการสั่งงาน การใช้ทาง สามารถ กล่าวผู้บริโภคได้ว่ารถยนต์อยู่ที่ไหน ถึงเมื่อไร แล้วข้างหลังต่อจากนั้นก็ลดค่าแรงงานล่วงหน้าพนักงาน

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

colormerad

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...