หนังฟรีเต็มเรื่องพากย์ไทย แนะนำ HOLIDATE มาปุ๊ปก็ขึ้น Top 10 ปั้ป กับเรื่องราวของวัยรุ่นสุดแปลก ที่รังเกียจวันหยุดเทศกาลเอามากๆเพราะว่าในวันพวกนั้นครอบครัวต่างมารวมตัวกันแล้วก็รอแซะความไม่มีแฟนของพวกเค้า ครั้งนี้ทั้งสองเลยดีลกันว่า ในวันหยุดเทศกาลทุกปี จะมาเป็นคู่เดทให้กัน เพื่อที่ว่าป้าๆน้าๆจะได้หยุดถามซักครั้ง!

ถ้าเอ่ยถึงภาพยนตร์เฟรนไชส์เหนือยุคสมัยที่ไม่ว่าจะเอ๋ยถึงในสมัยไหนก็ยังคงอยู่ในความจำของผู้ชมอยู่เป็นประจำ อาจหนีไม่พ้นภาพยนตร์เฟรนไชส์เรื่อง “Harry Potter” โดยภาพยนตร์หัวข้อนี้นับว่าเป็นเรื่องที่พาให้ดาราแต่ละคนเติบโตขึ้นมากับมันเลยก็ว่าได้ ด้วยการแสดงที่ผู้แสดงจะต้องสวมบทตั้งแต่วัยเด็กจนกระทั่งวัยรุ่นเพื่อส่งหน้าที่ให้แก่ผู้ชมได้โดยตลอดแล้วก็เข้าถึงอรรถรสแบบไม่ขาดตอน หนังฟรีเต็มเรื่องพากย์ไทย ผู้ชมก็เลยลุ้นและก็ต้องการจะติดตามอยู่ทุกๆภาคเพื่อรอเรื่องราวและก็รอคอยดูทุกนักแสดงว่าจะเดินเรื่องไปในแนวทางใด หากแม้ในช่วงเวลานี้แฮร์รี่ พอตเตอร์จะจบลงไปโดยบริบูรณ์ แต่เหล่าผู้แสดงก็ยังคงกล่าวถึงมันอยู่บ่อยเวลาออกงานต่างๆหรือเอ่ยถึงสมัยก่อนว่ามันสอนพวกเขามากมายน้อยเท่าใด ในวันนี้โว้กจะพามาย้อนถึงกลุ่มคำเด็ดของบทละครที่เหล่าดาราได้มาแชร์กันว่าพวกเขาถูกใจประโยคใดบ้าง

หนังเก่า Grave of the Firefliesระทดแล้วก็ประทับใจเกินกว่าจะจัดการไหว แอนิเมชันประเทศญี่ปุ่นชั้นยอดเยี่ยมของสมัยเมื่อเอ๋ยถึงแอนิเมชันจากสตูดิโอ Ghibli คนจำนวนไม่น้อยบางทีอาจรำลึกถึงหนังที่ผ่องใสอย่าง My Neighbor Totoro หรือ Only Yesterday แต่ว่าผลงานที่ไม่ต้องการให้ทุกคนพลาดเป็น ป่าช้าหิ่งห้อย ประเด็นนี้ที่แม้ว่าจะผ่านมานานแทบ 40 ปีและจากนั้นก็ยังคงเรียกน้ำตาและก็สร้างความเจ็บให้กับคนอีกจำนวนไม่น้อยได้ไม่เคยรู้ลืม เรื่องราวเอ่ยถึงสองญาติพี่น้อง เซตะและก็เซซึโกะที่จำเป็นต้องเอาชีวิตรอดท่ามกลางความอันตรายแล้วก็ยากแค้น แร้นแค้น ในเรื่องราวสงครามโลกครั้งที่ 2 มั่นใจว่าคนอีกจำนวนไม่น้อยจำเป็นต้องเสียน้ำตาแล้วก็บางทีอาจจำต้องใช้เวลาทำใจภายหลังจากมองจบ

หนังฟรีเต็มเรื่องพากย์ไทย The Sandman (เดอะ แซนด์แมน)

ภายหลังจากถูกกักขังมานานมาก มอร์เฟียส เจ้าที่ความฝันก็เริ่มเดินทางผ่านโลกเพื่อตามหาสิ่งที่ถูกพรากไปแล้วก็ทวงคืนพลังอำนาจที่เคยมีThe Red Sleeveกล่าวถึงซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีที่จบแบบ Sad Ending ทำผู้ชมร้องไห้กระทั่งตับพังทลายก็ควรจะมีชื่อของ The Red Sleeve สิจ๊ะ กับการถือตำนานความรักของ “พระผู้เป็นเจ้าจองโจ”

วันที่ 22 ก.ย. 2565 เวลา 13.00 น. ที่สภานิติบัญญัติ นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารความสนุก หัวหน้าพรรคไทยศรีงามย์มงคลกิตติ์ เอ๋ยถึงการนัดเจอไกล่เกลี่ยเรื่องเงินเงินค่าปรับกรณีการตายของ นางสาวนิดา เพชรวีระดงษ์ หรือแตงโม

ปริมาณ 9,200,000 บาท มีเงินสด 400,000 บาท รวมทั้งพนักงานบัญชีเช็ค 1,600,000 บาท และก็ทุกเดือนอีก 30,000 บาท เป็นระยะเวลา รวม 20 ปี ว่า ส่วนตัวไม่ก้าวล่วงเนื่องจากว่าเป็นสิทธิ์ของนางภนิดา ศีรษะยุทธโยธิน แม่ของแตงโมซึ่งเป็นผู้เสียหาย ทางทนายความได้ยื่นเป็นโจทก์ร่วมแล้วก็ในที่สุดก็ถอน ทำให้เหลือโจทก์เพียงแต่ฝ่ายเดียว

หรือ “องค์รัชทายาทอีซาน” กับ “นางกำนัลซอง” หรือ “สนมอึยบิน” ที่เป็นรักแรกพบและก็รักเดียวใจเดียว แถมเป็นรักป้อมคงเดิมรับประทานช่วงเวลาถึง 15 ปีมาเล่าเป็นซีปรี่ย์ โดยมีการจับเวอร์ชั่นนิยายมาปัดฝุ่นด้วย หนังฟรีเต็มเรื่องพากย์ไทย บอกเลยว่า The Red Sleeve ถ่ายทอดความรักของอีซานกับซองด็อกอิมออกมาดีมากมาย จนถึงฟาดสถิติแบบปังและก็ถูกชูเป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีขึ้นหิ้ง แล้วตอนสุดท้ายของเรื่อง The Red Sleeve ก็ทำเอาผู้ชมซึมเซาไปตามๆกัน จนกระทั่งเวลานี้ยังไม่มูฟออนเลยแม๊ ความรักของอีซานกับซองด็อกอิมมันทุ้มอยู่ในใจมากมาย

Crazy Loveแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ดราม่าหน่อยๆกับเรื่อง Crazy Love เรื่องราวของ ท้องนาโกจิน (สวมบทโดย คิมแจอุค) คุณครูสอนวิชาคณิตที่มีชื่อ และก็ยังเป็น CEO ของ GOTOP Education ตัวเขาจบการศึกษาเพียงแค่ ม.ปลาย แต่ว่าก็ประสบผลสำเร็จ แถมยังเฉลี่ยวฉลาด หล่อ มั่งมี แม้กระนั้นด้วยความชำนาญเกินหน้าเกินตาทำให้เขาได้รับการตักเตือนว่ากำลังจะถูกฆาตกรรม

เมื่อทราบด้วยเหตุผลดังกล่าวเขาก็เลยแกล้งสูญเสียความทรงจำรวมทั้งเสนอให้ อีคุ้นชินอา (สวมบทโดย คริสตัล) เลขาของเขา มาแกล้งเป็นคู่หมั้นคู่หมายให้ตนเอง ซึ่งตัวอีคุ้นชินอาเองก็เป็นคนขยันแต่ว่าถูกใจเก็บเนื้อเก็บตัว ถึงแม้คุณจะปฏิบัติงานตรงนี้มานาน กลับไม่มีผู้ใดจำหน้าคุณได้เลย มาร่วมลุ้นไปกับชีวิตที่จะต้องเอาชีวิตรอดของติวเตอร์ชายหนุ่มกับเลขาที่เป็นคู่หมั้นคู่หมายเลียนแบบๆได้ในซีรีส์ประเด็นนี้นะคะ

All of Us Are Dead

เรื่องย่อ ซีรีส์ประเทศเกาหลีน่าดู ถ้าหากใครกันแน่ถูกใจดูหนังซอมบี้ออกแนวสยองขวัญ ห้ามพลาด! ซีรีส์ประเทศเกาหลีหัวข้อนี้ถูกผลิตมาจากเว็บไซต์ตูน ผลงานจาก Netflix Original โดยเกิดเรื่องราวของซอมบี้ที่ยกพลมาบุกถึงสถานศึกษา ก็เลยกระตุ้นให้เกิดการต่อสู้ที่เคร่งเคลียดระหว่างผู้เรียนที่เปลี่ยนเป็นซอมบี้กับฝูงคนผู้มีชีวิตรอดที่อยากได้ดิ้นรนหนีตาย

และกับจำต้องด้วยกันค้นหาคำตอบพื้นฐานข้างหลังความเร้นลับของเชื้อไวรัสตัวมูลเหตุที่ทำให้แปลงเป็นซอมบี้ ในเวลาเดียวกันเหล่าเด็กนักเรียนที่จำเป็นต้องติดอยู่ในสถานที่เรียนที่เชื้อไวรัสแพร่ โดยไม่มีโทรศัพท์ ไม่มีของกิน และไม่มีคนใดมาเหลียวเลย โดยที่พวกเขาจึงควรเพียรพยายามหาเอาชีวิตรอด ท่ามกลางฝูงซอมบี้ที่มีอยู่เต็มสถานที่เรียน แล้วพวกเขาจะสามารถเอาชีวิตรอดได้ไหม

Pietà (2012) หนังฟรีเต็มเรื่องพากย์ไทย หนังรางวัลภาพยนตร์ดีสิงโตทองจาก เทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศเวนิซ เกี่ยวกับเรื่องของ ‘ลี คัง-โด’ชายหนุ่มทวงหนี้นอกระบบสุดหยาบคายที่ไม่มีหัวใจที่ดำรงชีวิตสันโดษคนเดียวเนื่องจากว่าแม่ทิ้งเขาไปตั้งแต่ยังเด็ก แต่ว่าแล้ววันหนึ่งก็มีสตรีคนหนึ่งเข้ามาในชีวิตรวมทั้งบอกเขาว่าคุณเป็นแม่ที่ละทิ้งเขาไป ตอนต้นหนุ่มน้อยไม่เชื่อแล้วก็ทำไม่ดีร้ายกับคุณต่างๆนานา

แต่ว่าถัดมาหัวใจของเขาก็เริ่มสุภาพลงแล้วก็เปิดรับหญิงคนนี้เข้ามาในชีวิตของเขา แต่ว่าดูท่ามีความลับอะไรบางอย่างแอบซ่อนอยู่ในความเกี่ยวพันของทั้งสองซึ่งจะเปลี่ยนชีวิตของเด็กหนุ่มไปชั่วนิจนิรันดร์ตัวหนังได้รับแรงดลใจมาจากงานประติมากรรม ‘ปิเอตา’ ของมีเกลันเจโลที่เป็นรูปพระแม่มารีย์ประคับประคองร่างพระเยซูคริสต์ที่เพิ่งจะเชิญลงจากกางเขนซึ่งเป็นสิ่งที่ยั่วล้อกับความเกี่ยวเนื่องของผู้แสดงหลักในหนังประเด็นนี้

27 Dresses (2007)

เป็นเรื่องของเจน ที่เล่นโดยแคมคุณรีน ไฮเจิล หญิงสาวที่อยู่ในวงการธุรกิจทำพิธีแต่งงาน คุณรักที่จะทำฝันของสตรีให้เป็นจริง คุณเลยได้เก็บชุดเพื่อนเจ้าสาวเป็นความทรงจดจำไว้ 27 ชุด รวมทั้งคอยว่าเมื่อใดกำลังจะถึงตาคุณแต่งสักครั้ง กระทั่งคุณพบกับนักประพันธ์ชายหนุ่มเควิน เล่นโดยเจมส์ มาร์เดน เขาไม่อินกับงานมงคลสมรส แม้กระนั้นท้ายที่สุดก็จะต้องมาเขียนเรื่องเกี่ยวกับงานมงคลสมรส ทั้งคู่ผู้ที่มีความเชื่อต่างกัน จะมารักกันได้อย่างไรนี่ล่ะเป็นความเพลิดเพลินของเรื่อง ผู้ใดกันต้องการสมรสมองหัวข้อนี้จะอินเลย บันเทิงใจกำลังพอดี เพลิดเพลินๆ

Locke & Key: Season (ล็อคแอนด์คีย์: ปัญหาลับเชื้อสายล็อค ฤดูกาล 3) เชื้อสายล็อคกลับมาไขพลังลี้ลับ เวลาที่จะต้องจัดการกับคนร้ายคนใหม่จุดมุ่งหมายจะถือครองกุญแจน่าพิศวง ในคำลงท้ายซีรีส์ตื่นเต้นเหนือธรรมชาติ

Midnight Diner : Tokyo Stories

ซีปรี่ย์ญี่ป่นแนวดราม่า อบอุ่นหัวใจ ที่เต็มไปด้วยอารมณ์ที่นานาประการ เรื่องราวบอกกล่าวผ่าน “ห้องอาหารเที่ยงคืน” ที่จะเปิดร้านตั้งแต่เวลา 24.00-07.00 น. เป็นห้องอาหารเล็กๆที่ก็ตั้งอยู่ในซอกซอยเล็กๆด้านในบริเวณแสงสีช่วงกลางคืนของเมืองใหญ่ในประเทศญี่ปุ่นอีกครั้งหนึ่ง โดยห้องอาหารนี้มีเจ้าของรวมทั้งเชฟประจำเพียงผู้เดียวเป็นมาสเตอร์ ของร้านค้า

และก็เป็นตัวเอกของเรื่อง หนังฟรีเต็มเรื่องพากย์ไทย มีรายการอาหารประจำเป็น ซุปหมู ทานอาหารงาม และก็เสิร์ฟ เบียร์สด แบบจำกัดแก้วต่อคน แต่ว่ามาสเตอร์ยังมีนโยบายอีกอย่างเป็น ลูกค้าทุกคนสามารถสั่งรายการอาหารอะไรก็ได้ หากเขาทำเป็น หรือเขามีวัตถุดิบอยู่ในวันนั้นเขาก็จะก่อให้ หรือหากต้องการที่จะให้เขาทำเป็นพิเศษ ลูกค้าจะซื้อวัตถุดิบมาให้เขาก็ยังได้เช่นกัน ซึ่งร้านค้าของเขาเปิดตอนกลางวันคืนไปแล้ว ด้วยเหตุนั้นลูกค้าทุกคนที่เข้ามาแวะเวียนในร้านค้า อีกทั้งลูกค้าขาประจำและก็ขาจร ก็เลยมักเป็นผู้ที่ดำเนินการในสังคมค่ำคืนในเมืองใหญ่

Bangkok Breaking (มหานครเมืองลวง)วันชัย หนุ่มน้อยที่เพิ่งจะย้ายมาอยู่จังหวัดกรุงเทพมหานคร ตกลงใจทำงานเป็นอาสาสมัครมูลนิธิช่วยเหลือ ก่อนที่จะจำเป็นต้องเผยโฉมแผนลับที่โยงใยทั่วเมืองเอาไว้ โดยได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากผู้รายงานข่าวคนหนึ่ง

Move to Heavenซีรีส์ออริจินัลจาก Neflix เกี่ยวกับ ฮันกือรู ผู้ชายที่อยู่ร่วมกับอาการแอสเพอร์เกอร์ ซึ่งเป็นอาการในกรุ๊ปออทิสติกประเภทหนึ่ง แล้วก็โจซังเรา คุณอาที่เป็นผู้ดูแลกือรู พวกเขาจำต้องช่วยเหลือกันดูแลธุรกิจรับชำระล้างและก็จัดแจงสิ่งของของผู้เสียชีวิต ทำให้พวกเขาได้เจอเรื่องราวที่ผู้เสียชีวิตทิ้งเอาไว้เบื้องหน้าเบื้องหลัง

อย่างที่รู้กันว่าประเทศเกาหลีเล่าอาชีพผ่านซีรีส์ได้อย่างคนทราบจริง ซีรีส์ประเด็นนี้ก็เลยน่าดึงดูดในทันทีเมื่อพวกเราได้ยินคำว่า ‘ธุรกิจรับชำระล้างและก็จัดแจงของใช้ของสอยของคนเสียชีวิต’

เมื่อวานนี้ (21 เดือนกันยายน 2565) แม่จิ๋ม วนิดา ศรียุทธโยธิน “แม่แตงโม” ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ได้เดินทางมาศาลจังหวัดนนทบุรี ข้างหลังศาลนัดหมายคุ้มครองป้องกันสิทธิรวมทั้งสอบคำพูดกล่าวให้การเชลยในคดีการตายของ “แตงโม” โดยเชลยในคดีอีกทั้ง 6 คน ปอ ตนุเจริญ เยี่ยมทวีวิทย์, จ๊อบ นิทัศน์ กีความกำหนัดสุทธิสาธร, โรเบิร์ต ไพบูลย์ betflix57 ตรีทองความสำราญ, กระติกน้ำ อิจศรินทร์ จุฑาสุขความเจริญรุ่งเรือง, แซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์ และก็ น่ากลัว ธรรมธีรศรี ทนาย โดยได้มีการสนทนาพูดจาไกล่เกลี่ยด้วยกันกับผู้เสียหาย เป็นแม่ภนิดา หัวยุทธโยธิน แม่ของแตงโม ต่อหน้าต่อตาศาลยาวนานกว่า 4 ชั่วโมง

Titanic (1997) หนังฟรีเต็มเรื่องพากย์ไทย เปิดฉากเรื่องแรกกับหนังที่พวกเรามองซ้ำได้เป็นสิบรอบอย่าง Titanic หรือชื่อไทยเป็น ชู้รักเรือล่ม! เรื่องราวความรักของวัยรุ่นที่เจอรักกันบนเรือสบายก่อนจะกำเนิดความวุ่นวายวุ่นวายครั้งใหญ่ที่ทำเอาผู้หญิงปลื้มปิติเสียน้ำตากันเป็นแนวกับความรักแล้วก็การสูญเสียที่เอามาจากความเป็นจริงแถมก็ยังอินสุดๆกับความหล่อของลีโอที่นาโด ดิค้างปริโอในสมัยนั้นไปพร้อมใช่มั้ยล่ะขา หัวข้อนี้ทำรายได้ถล่มทลายไปถึง 2,185 ล้านดอลลาร์สหรัฐก่อนที่จะถูกเรื่อง Avatar ล้มแชมป์หนังที่ทำรายได้สูงสุดไป

A Nation of Broth: ประเทศที่น้ำซุป (A Nation of Broth) เปิดด้วยซุปร้อนๆป้อมดวงใจว่าควรมีในทุกๆมื้อเมื่อเหยียบเข้าห้องอาหารประเทศเกาหลี แต่ว่าคนใดจะคาดการณ์กันว่ารายการอาหารอันแสนเรียบง่ายนี้ จะมีความสลับซับซ้อนในรส แนวทางการ รวมทั้งที่ไปที่มา ขอชี้แนะ A Nation of Broth: ประเทศที่น้ำซุป (A Nation of Broth) สารคดีของกินขนาดสั้นที่เปิดโลกของกินประเทศเกาหลีชนิดซุปอันหอม

ซึ่งเป็นรายการอาหารสำคัญสำหรับทุกโต๊ะอาหารในประเทศเกาหลี ได้อย่างลงลึกถึงเครื่อง พร้อมพาไปร่วมตรวจสอบประวัติศาสตร์แล้วก็ความเคลื่อนไหวของตำรับของกินจำพวกซุปในวัฒนธรรมประเทศเกาหลีที่คุณไม่เคยทราบมาก่อน อัดแน่นความหิวตลอดความยาว 3 ตอน การันตีดูแล้วจะกดโทรจองห้องอาหารประเทศเกาหลีในตอนนี้!

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...