หนังออนไลน์เต็มเรื่อง ไทย เรื่อง Minions: The Rise of Gru มินเนี่ยน 2 ติดตามสถานะการณ์ของเหล่ามินเนียนจอมแสบ นำโดย Kevin, Stuart และ Bob ที่จำเป็นต้องผลักดันเจ้านายตัวบางส่วนอย่าง Gru (Steve Carell) ให้ขึ้นเป็นซูเปอร์วายร้ายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ได้ขณะพูดโลกให้ทราบดีว่าผู้ใดคือบอสตัวเปี๊ยก ตระเตรียมเผชิญกับเจ้าแก๊งมินเนี่ยนตัวเหลืองอีกที ใน Minions: The Rise of Gru มินเนี่ยน 2

Morbius เข้าฉาย 31 เดือนมีนาคม

หนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ที่พา Morbius, the living vampire จาก Marvel Comic มาสู่หน้าจอใหญ่ โดยมี Jared Leto มารับบท Michael Morbius นักชีวเคมีพากเพียรรักษาตัวเองให้หายจากโรคเลือดหายาก แต่กำเนิดความบกพร่องขึ้นจนนำมาซึ่งการทำให้เขาแปรเปลี่ยนเป็นแวมไพร์แทน

หนังออนไลน์เต็มเรื่อง ไทย

The Naked Gun : From the files of Police Squad : ปืนเปลือย

ขอต่อกันด้วยหนังน่าชม Netflix ที่เป็นหนังเฮฮาบรรเทาจิตใจกันบ้าง ถึงครั้นว่าหนังเรื่องจะดูเก่ามากแล้วก็ตาม แต่ความเบิกบาน และความขบขันของทั้งนักชี้ให้เห็น และเนื้องหัวข้อต่างๆ ก็ยังคงจะดูได้อย่างบันเทิงใจเหมือนตามเดิม หนังหัวข้อนี้เอ่ยถึงนายตำรวจที่ชื่อเรื่อง แฟรงค์ เดบิน

ที่จะต้องไปทำคดีแทนเพื่อจะนของเขา ภายหลังที่เพื่อนเขาไปคดีแล้วได้รับบาดปวด จนไม่สามารถทำคดีต่อได้ เขาจึงจำเป็นจะต้องไปสืบค้นหาความจริง หนังออนไลน์เต็มเรื่อง และเบื้องหน้าเบื้องหลังของประเด็นนี้ให้ได้ อีกทั้งยังจึงควรคุ้มครองป้องกันพระราชินีควีนอธิซาเบ็ธที่ 2 ไม่ให้ถูกลอบปลงพระชนม์จากการคิดแผนของตัวร้ายอีก หนังออนไลน์เต็มเรื่อง ไทย เรื่องราวดูราวกับว่าจะเป็นหนังเป็นจริงเป็นจังมาก แต่ที่แท้แล้วฉากระจาย ใครต้องการชมหนังผ่อนคลายสักเรื่อง ควรต้องชมประเด็นนี้เลย

ATOMIC BLONDE (2017): บลอนด์ สวยกระจุย

ลอเรน โบรห์ตัน สายลับสาว MI6 ได้ถูกส่งตัวไปทำภารกิจที่เยอรมันในเวลาที่กำราคาสูงเบอร์ลินกำลังจะล่มสลายในปี 1989 ซึ่งเธอจึงต้องควรเข้าร่วมมือกับ เดวิด เพอร์ซิวาล สายลับอีกคน เพื่อที่จะสืบหาว่าผู้ใดสังหารสายลับ MI6 ที่น่าจะเกิดการเกี่ยวพันอะไรบางอย่างกับตัวของลอเรน

หนังออนไลน์เต็มเรื่อง ไทย A Boy Called Christmas

เรื่องย่อ : โดยเป็นเรื่องเช่นเดียวกับของเด็กชายธรรมดาคนหนึ่งที่ชื่อว่า “นิโคลัส” เป็นลูกกำพร้าแม่และมีความเชื่อในเวทมนตร์มาก เนื่องด้วยว่าแม่ของเขาถูกใจเล่านิทานที่เกี่ยวกับเวทมนตร์ให้เขายอมรับฟังตั้งแต่ยังเด็ก โดยเขาได้อาศัยอยู่ด้านในพวกบ้านที่ปกครองด้วยราชาเย่อหยิ่งและสั่งให้ชาวเมืองทำภารกิจสำคัญ

ซึ่งนิโคลัสได้ตัดสินใจหนีออกจากหมู่บ้าน หนังออนไลน์เต็มเรื่อง 2022 โดยมาพร้อมกับเพื่อนรู้ใจอย่างกวางเรนเดียร์สุดดื้อรั้นที่ชื่อว่าบลิทเซนและเจ้าหนูแสนซื่อสัตย์ เดินทางไปบนเส้นทางแห่งชะตากรรม

ผจญภัยสุดพิเศษสู่ดินแดนหิมะทางเหนือ ทำให้เขาได้เผชิญกับดินแดนมหัศจรรย์ของเหล่าเอลฟ์ ที่มีทั้ง เอลฟ์ใจดี และเอลฟ์ที่ใจร้าย พร้อมทั้งความลับซึ่งสามารถเชื่อมโยงกับแม่ที่เสียชีวิตไปแล้วของเขาอีกต่างหาก หนังออนไลน์เต็มเรื่อง ไทย โดยจุดมุ่งหมายการเดินทางครั้งนี้เพื่อที่จะตามหาพ่อ และนำพาของขวัญแห่งความมุ่งมาดกลับมาอีกสักครั้ง แล้วเขาจะทำเป็นผลหรือเปล่า มาเข้าร่วมลุ้นไปพร้อมกัน

มือหนึ่ง (The Perfection)

เพลงปีศาจกำลังจะโหมโรง เมื่อสองสาวอัจฉริยะทางดนตรีที่กำลังประสบปัญหาหนัก (อัลลิสัน วิลเลียมส์) ออกตามหานักดนตรีดาวรุ่งซึ่งเป็นนักเรียนจากโรงเรียนเก่า

(โลแกน บเช่นเดียวกับนิ่ง) แต่จำเป็นที่จะต้องเหน้าจอกับเรื่องราวที่น่าสะพรึงกลัวในภาพยนตร์ระทึกขวัญที่ได้รับการบอกขวัญสูงที่สุดในเทศกาล Fantastic Fest ปีที่ผ่านมา พบกับฉากสุดสยองชวนมวนท้องและมุกตลกขบขันร้ายใน “มือหนึ่ง” 24 เดือนพฤษภาคมทาง Netflix

หนังออนไลน์เต็มเรื่อง ไทย Parasite

เรื่องย่อ สถานะการณ์เกี่ยวกับครอบครัวยากจนที่หลอกลวงให้หมวดเขากลายเป็นบุคลากรบ้านของครอบครัวที่ร่ำมั่งคั่งร่ำรวย แม้ว่าหลักฐานนี้จะรับฟังชมเรียบไม่ยาก หนังออนไลน์เต็มเรื่อง hd แต่ก็มีการดำเนินการที่ดีที่สุด เหตุการณ์นี้เริ่มต้นจากครอบครัวคิมซึ่งเป็นครอบครัวที่ยากจนและมีแรงกระตุ้นที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตพยายามทำทุกอย่างเท่าที่ทำแล้วได้เพื่อจะก้าวขึ้นสู่สังคมและไปจากอพาร์ทเมนต์ลำดับขั้นใต้ดินที่สกปรก ด้วยเหตุนี้เมื่อกีอู (ชเวอูชิก)

ได้รับโอกาสจากเพื่อที่จะนของเขาให้ไปเป็นครูสอนพิเศษให้กับครอบครัวที่ร่ำร่ำรวยมั่งคั่งเขาก็ยินดีรับมันครั้นว่าเขาจะปลอมฟอร์มบางอย่างเพื่อจะรับงาน สิ่งนี้จะให้โอกาสให้กับคนอื่นๆ ๆ ในครอบครัว แต่สิ่งต่าง ๆ กลับห่วยแตกลง เราขอกล่าวเลยว่าหากคุณดูรูปยนตร์หัวข้อนี้คุณจะเผลอเพลินไม่ลง

Django Unchained : จังโก้ โคตรคนแดนเถื่อน

หนังน่าดู Netflix เรื่องต่อมา เป็นผลงานการกับกับของ Quentin Tarantino ที่ว่าด้วยสถานะการณ์ของจังโก้ ที่เคยเป็นทาสมาก่อน และได้พลิกผันตัวเองกลับมา

เพื่อตามหาตัวภรรยาของเขาเอง เบาะแสที่เขาได้มาในแต่ละครั้ง ส่งผลให้เขาจำเป็นจะต้องโชว์ความสามารถการยิงปืนอยู่เป็นประจำ และได้คนมาช่วยด้วยอีกคนนึง ซึ่งสุดท้ายแล้ว ก็ไปจบที่บ้านของเจ้าของไร่ ที่ถูกใจการทารุณทาสเป็นชีวิตหัวใจ จังโก้ก็เลยควรต้องงัดไม้เด็ดออกมา เพื่อช่วยภรรยาของเขาให้ได้ ประเด็นนี้มีมีมของลีโอนาโดด้วยนะ

My Roommate is a Detective ลู่เหยา อัจฉริยะยอดนักสืบ (13 พ.ค.)

ประสบการกลับบทบาทของ หูอี้เทียน นักชี้ให้เห็นหนุ่มหล่อในบทชายหนุ่มมาดกวนที่ทั้งฉลาดมาก ร่าเริง มีไหวพริบ แถมยังเป็นคนขบขันอีกต่างหาก โดยทำให้ทราบเป็น ลู่เหยา ผู้จัดการฝ่ายหลักทรัพย์ของสถาบันการเงินหนแห่งึ่ง ซึ่งตกเป็นผู้จำเป็นที่จะต้องสงสัยในคดีฆาตกรรม

นำมาซึ่งการทำให้เขาได้เจอกับ เฉียวฉู่เซิง สารวัตรผู้รับผิดชอบคดี และ ป๋ายโหยวหนิง นักข่าวสาวที่กำลังสืบคดีนี้ ด้วยความหลักแหลมของลู่เหยาเขาได้แสดงให้เห็นความจริงว่าตัวของเราเองบริสุทธิ์ และเข้าร่วมมือกับเฉียวฉู่เซิงและป๋ายโหยวหนิงสืบคดีต่อจนสามารถหยิบผู้ร้ายตัวจริงได้ แฟน ๆ หนังสืบสวนสอบสวน ฆาตกรรมอำพรางกล่าวเลย ไม่แนะนำให้พลาดอย่างยิ่ง

Emily in Paris Season 2

เรื่องย่อ : โดยในซีซั่น 2 นี้จะกล่าวถึงเรื่องราวของเอมิลี่หญิงสาวที่ต้องย้ายมาปฏิบัติงานที่ปารีส และเมื่อได้มาใช้ชีวิตในกรุงปารีส หนังออนไลน์เต็มเรื่อง ไทย เธอก็จำเป็นต้องเริ่มต้นปรับตัวจนตัวเธอเองก็เริ่มเคยชินกับเมืองแห่งนี้เพิ่มมากขึ้น แต่การใช้ชีวิตต่างเมืองก็ไม่ได้ง่ายขนาดนั้น ซึ่งเธอก็ต้องเผชิญกับเหตุการณ์แปลก ๆ เพิ่มเติมเพิ่มมากขึ้นในทุกวัน ส่งผลให้จะต้องปรับตัวเพื่อที่จะให้เข้ากับสไตล์ชาวฝรั่งเศสเพิ่มขึ้น

ภายหลังที่เอมิลี่เข้าไปพัวพันกับรักสามเส้าที่แสนวุ่นวายกับ Gabrielle เชฟหนุ่มข้างห้อง ที่มีแฟนสาวเป็น Camille เพื่อจะนรักของเธอ จึงนำมาซึ่งการทำให้เอมิลี่หันมาจุดโฟกัสเรื่องงานมากขึ้น แต่นั้นไม่ได้มีความหมายว่าความลำบากชุลมุนจะลดน้อย แต่กลับเพิ่มอีกมากขึ้นเรื่อยๆ ๆ และช่วงเวลาที่เอมิลี่ศึกษาในคลาสศึกษาเล่าเรียนศัพท์แสงชาวต่างชาติเศสก็ได้เผชิญกับเพื่อนชาวต่างด้าวคนหนึ่ง และเรื่องราวของเธอจะเป็นอย่างไร มาเข้าร่วมลุ้นและทำวิชาความรู้จักเพื่อจะนใหม่ไปพร้อมเพรียงกัน

Stranger Things Season 4 สเตรนเจอร์ ธิงส์ ซีซั่น 4

เกิดเรื่องอย่างกับ 6 เดือนหลังจากการต่อสู้ที่สตาร์คอร์ทซึ่งสร้างความหวาดผวาและความย่ำแย่ให้กับผู้คนในเมืองฮอว์กินส์ ช่วงเวลาที่เพื่อจะนๆ ในหมู่พยายามทำใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทุกคนจำเป็นที่จะต้องแยกย้ายจากกันเป็นครั้งแรก และความซับซ้อนของชีวิตในรั้วมัธยมปลายก็ยิ่งส่งผลให้ทุกๆอย่างยากขึ้นไปอีก ในระยะเวลาสุดเปราะบางนี้ ภัยคุกคามเหนือธรรมชาติครั้งใหม่ที่น่าสะพรึงกลัวก็เปิดเผยโฉมออกมาในรูปของปริศนาที่ชวนสยดสยอง ซึ่งถ้าเกิดไขความเด่นชัดได้ก็อาจทำให้เหตุการณ์อันน่ากลัวของโลกกลับหัวปิดฉากลงไปได้เสียที

The Taking of Pelham 123 : ปล้นนรก รถด่วนขบวน 123

มาต่อกันที่หนังน่าดู Netflix เรื่องต่อจากนี้เป็นต้นไปกันเลย ซึ่งเรื่องนี้จะออกแนวระทึกขวัญนิดหน่อย และรับรองคามเป็นหนังดีด้วยบทบาทการบ่งบอกจาก เดนเซล วอชิงตัน ที่รับบทเป็น วอลเตอร์ การ์เบอร์ คนที่ควบคุมการวิ่งของรถไฟใต้ดิน อยู่ในเมืองนิวยอร์ค

และจากวันที่ธรรมดาธรรมดา ก็จึงควรมาเจอกับกลุ่มโจรที่อุตสาหะจะปล้นรถไฟ ภายใต้การนำกลุ่มโดย ไรเดอร์ สิ่งที่โจรต้องการก็คือเงินเรียกค่าไถ่ ที่แลกกับผู้โดยสารทุกท่านบนรถไฟขบวนนี้ โดยให้ขณะด้านในตอนเพียงแค่ 1 ชั่วโมงเพียงแค่นั้น วอลเตอร์ การ์เบอร์ ผู้ที่มีความสามารถช่วยชบวนนี้ได้ ก็เลยควรต้องหาเทคนิคทั้งการเดินรถไฟ และช่วยผู้โดยสารทั้งหมดทั้งมวลให้ได้ โดยไม่ให้มีสูญเสีย งานนี้จะต้องไปติดตามดูเอาเองว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง

Jingle Jangle: A Christmas Journey

เรื่องย่อ : โดยจะพูดเล่าถึงเหตุการณ์ความเชื่อเรื่องที่หายไปของ เหน้าจอโรนิคัส แจงเกิ้ล (Forest Steven Whitaker) มีอาชีพเป็นช่างทำของเล่นลำดับตำนาน หนังออนไลน์เต็มเรื่อง ไทย อาศัยอยู่ภายในเมืองคอบเใบเสร็จตัน ซึ่งเป็นเมืองเสียงสีเสียงเต็มไปด้วยความคึกคักและรอยยิ้มที่สดใส

แต่แล้ววันหนึ่งกัสตาฟสัน (Keegan-Michael Key) ศิษย์เอกของเจอโรนิคัส แจงเกิ้ล ได้ขโมยสุดยอดสิ่งสร้างสรรค์อันล้ำค่าของเขาไป ทำให้เริ่มต้นหมดความศรัทธา ไร้แรงจูงใจสำหรับเพื่อการทำของเล่นอีกต่อจากนี้ไป กลายเป็นคนที่หมดสิ้นทุกอย่างทุกๆอย่าง แม้แต่ความมั่นใจในตัวเองก็แทบไร้

จนถึงวันหนึ่งเจสสิก้า (Anika Noni Rose) บุตรสาวสุดที่รักของเขาได้ส่ง เจอร์นีย์ (Madalen Mills) หลานสาวสุดน่ารัก ร่าเริง แจ่มใส ที่มีดวงใจรักในสิ่งสร้างสรรค์เช่นเดียวกัน มามายอดเยี่ยมเหน้าจอโรนิคัส แจงเกิ้ล ก่อนวันคสิตมาสต์ มาช่วยเยียวยาคลายความเศร้า และปลุกไฟในตัวให้กลับมามีแรงสู้อีกสักรอบ

“คนเลี้ยงช้าง” (2533)

ผลงานการกำกับรูปยนตร์เรื่องที่ 29 ของหม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล ได้รับการพรีเซ็นท์ชื่อเข้าชิงภาพยนตร์เหมาะสมที่สุดค่าตอบแทนสุพรรณหงส์ ประจำปี พ.ศ. 2534 และได้รับเลือกให้เป็นผู้แทนของประเทศไทยสำหรับการเข้าชิงค่าตอบแทนออสการ์ สาขารูปยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยม สำหรับในการประกาศรางวัลครั้งที่ 62

สรพงศ์ ชาตรี รับบทเป็น “บุญส่ง” เจ้าของช้างแสนรู้ชื่อ “แตงอ่อน” ที่มีปัจจัยให้จะต้องเข้าไปเกี่ยวโยงกับหมวดลักลอบเพราะเหตุใด้เถื่อนจนจำเป็นที่จะต้องถูกตามล่าหมายเอาชีวิต และแตงอ่อนได้เปลี่ยนเป็นช้างป่าคอยตามล่าพวกลักลอบตัดไม้จนกลายเป็นตำช้านานบอกขานคู่กับป่าห้วยนางนอนที่ยังอาจความอุดมบริบูรณ์เพราะไม่มีผู้ใดกล้าเข้ามาตัดไม้อีกต่อจากนี้ไป

จากหน้าที่ในภาพยนตร์เรื่องนี้สรพงศ์ ชาตรีจึงได้ถูกพรีเซ็นท์ชื่อเข้าชิงค่าตอบแทนภาพยนตร์แห่งชาติสุพรรณหงส์ในสาขานักทำให้รู้นำชายเหมาะสมที่สุดเป็นครั้งแรกในชีวิต

colormerad