ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง The Shawshank Redemption หนังแหกคุกที่เยี่ยมที่สุดนิรันดร รับรองด้วยค่าตอบแทนออสการ์ถึง 7 สาขา และดูคำอวยจากนักวิจารณ์ทั้งโลก ส่งผลให้หนังหัวข้อนี้ไม่มีใครมาโค่นอำนาจลงได้

หนังว่าด้วยเรื่องของ แอนดี้ ชมเฟรนส์ (ทิม ร็อบบินส์) นายธนาคารหนุ่มที่ถูกหยิบในข้อหาฆาตกรรมภรรยาและชายชู้เพราะว่าฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ แอนดี้แน่ใจว่าเขาไม่ได้เป็นคนกระทำการจริง แต่หลักฐานทั้งหมดชี้เอามาที่เขา เขาจึงต้องรับโทษจำคุกตลอดไปในเรือนจำชอว์แชงค์ ในปี ค.ศ. 1947 ขอบพระคุณเรื่องย่อจาก Wilipedi

แอนดี้เป็นคนเฉลียวฉลาดเป็นกรด เขามีมันความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดที่ดีที่สุดยอด นั่นส่งผลให้เขาแน่ใจมายาวนานกว่าคุกไม่น่าจะใช่ที่ที่เขาควรจะอยู่ หนังได้สื่อถึงความฉลาดมากจริงๆแกมโกงของแอนดี้ ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง เล่ห์เหลี่ยมที่น่าทึ่งของเขา มิตรภาพความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นในคุกที่มันจะช่วยให้เขาหนีไปได้ และความคาดหวังลม ๆ แล้ง ๆ ที่เขามี มันทให้ผู้ชมไม่สามารถที่จะละก้นจากเก้าอี้ได้ทันที

ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง

เรื่องย่อ The Platform (2019) เดอะ แพลตแบบฟอร์ม

เดอะ แพลตฟอร์ม หนังน่าชม Netflix ที่เผยชนชั้นเชิงกันอีกแล้ว อย่างไรก็ดีไม่ใช่ชนดีกรีทั่วไปนะ แต่เป็นชนดีกรีในเรือนจำด้วย เหตุการณ์ในหนังได้เล่าถึงคุก ชมหนังพากษ์ไทย ที่มีมากยิ่งกว่า 200 ลำดับชั้น ซึ่งในแต่ละลำดับชั้นก็จะใช้ชีวิตผิดแผกแตกต่างไป ตั้งแต่การมีชีวิตสะดวกสบายที่สุด ไปจนถึงวิธีใช้ชีวิตแบบ ดูหนังฟรี hd ขุดความต่ำโคลนตมในตัวของเราเองขึ้นมา หนังได้เล่าถึงการปลดปล่อย หรือปลดปล่อยความเป็นตัวตน เมื่อถึงจุดที่ตกอับที่สุดในชีวิต หนังประเด็นนี้ไม่เหมาะกับผู้คนที่จิตอ่อน หรือผู้ที่ส่งผลเสียเร่าร้อนต่อเรื่องเหล่านี้นะ

LEGO DC: Batman – Family Matters แบทแมน

จุดสำคัญของครอบครัว (2019) LEGO DC: Batman – Family Matters กางทแมน: ความสำคัญของครอบครัว (2019) เรื่องย่อ : ความสงสัยกำลังอยู่ด้านในขั้นสูงภายหลังกางทแมน กางตเกิร์ล โรบิน รวมทั้งวีรบุรุษจาก DC ผู้อื่นได้รับคำเชิญชวนลึกลับ แต่ ความชื่นชอบของครอบครัวต้องมีให้ได้จึงควรยังคงเข้มแข็งเมื่อกางทแมนและกลุ่มของเขาเจอกับหมวกแดงจอมคนร้าย ผู้ซึ่งหมกมุ่นอยู่กับแนวทางการทำลายเครือญาติค้างคาวและรวมทั้งเมืองก็อตแธมทั้งปวง

Theres Someone Inside Your House 2021

คนใดกันอยู่ด้านในบ้าน 2021 เรื่องย่อเพศชายคนหนึ่งที่กำลังเลื่องลือรวมถึงเล่าศึกษาอยู่ด้านในโรงเรียนรู้ออสบอร์นไฮ ซึ่งเขานั้นได้เปลี่ยนเป็นเหยื่อและก็โดนเฝ้าติดตามเพื่อจะไล่ล่าจากหนุ่มบางส่วนข้อขัดข้องที่รู้เรื่องทราบอย่างกับลับทั้งสิ้น กระทั่งเขานั้นได้หาแนวทางเพื่อที่จะคิดแผนรวมถึงกำจัดมิจฉาชีพคนนี้ จึงทำให้เขานั้นได้ประจันหน้ากับความอันตรายที่จำเป็นต้องขจัดปัญหาลึกลับในครั้งนี้

ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง The Pursuit of Happiness

สถานะการณ์ของเซลล์แมนที่ไม่ประสบความสำเร็จกับงานขายสักแค่ไหนนัก จนเขาจำเป็นจะต้องตกอยู่ในภาวะคนไร้ที่พักพิงในคราบเซลล์แมน ลำพังแค่ตัวเราเองบางส่วน แม้กระนั้นเขายังจำต้องอุปถัมภ์ค้ำชูลูกนิดหน่อยอีกหนึ่งชีวิต และเขาได้แปลงความยากลำบากนี้ให้แปรเปลี่ยนเป็นแรงฮึดสู้รวมทั้งบากบั่นที่จะประสบผลสำเร็จให้ได้ กระทั่งวันนั้นก็มาถึงท้ายที่สุด

The King’s Speech

หนังดีอีกประเด็นที่ว่าด้วยการเอาชนะตัวเราเองของพระเจ้าจอร์จที่ 6 ซึ่งมีโรคประจำตัวคืออาการพูดติดอ่าง แม้กระนั้นแล้วเมื่อถึงวันหนึ่งที่พระผู้เป็นเจ้าหน้าจอร์จที่ 6 ควรต้องคำปาฐกถาครั้งสำคัญที่สุดเพื่อจะปลุกระดมคนทั้งประเทศให้มีหวังและก็พลังสำหรับการมีชีวิตอยู่ด้านในช่วงการสู้รบ ทำให้พระองค์จะต้องฝึกหัดซ้อมทุกทางเพื่อจะเอาชนะอาการติดอ่างเมื่อควรต้องนำเสนอหน้าต่อตาสาธารณชนให้ได้

Fast & Furious 6 – ดอม (ดีเซล)และไบรอัน (วอล์คเกอร์) ได้กระทำการปล้นเงินจำนวน 100 ล้านเหรียญจากอาณาจักรของราชายาเสพติด นำมาซึ่งการทำให้ชีวิตหมู่เขาแปรไปเหมือนขาดอะไรบางอย่าง ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง ควรต้องใช้ชีวิตอย่างหลบๆ ซ่อนๆ และไม่สามารถที่จะกลับไปอยู่บ้านกำเนิดได้อีกฮ็อบส์

(หน้าจอห์นสัน) สืบคดีของนักซิ่งฝีมือชั้นเชิงพระกาฬที่ได้ฝากคดีอาชญากรรมไว้ 12 ประเทศ อีวานส์ คือผู้ที่อยู่เบื้อข้างหลังองค์กรนี้ ได้รับความช่วยเหลือจากเล็ตตี้ (โรดริเกซ) คนรักเก่าของดอม ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022 ทางเดียวที่จะสิ้นสุดนักซิ่งมือพระกาฬได้คือการเอาชนะหมวดเขาในการซิ่ง เพื่อที่จะการที่หมวดหมู่ดอมจะได้พ้นโทษและกลับไปอยู่ที่บ้านได้ เขาเลยตัดสินใจเข้าร่วมกลุ่มนักแข่งขันในลอนดอนตามคำร้องขอของฮ็อบส์

The Texas Chainsaw Massacre (2003)

มั่นใจว่าผู้คนจำนวนมากควรต้องรู้จักดีภาพยนตร์เรื่องนี้แน่นอน เนื่องมาจากแมสที่สุดในบรรดาหนัง10หัวข้อนี้แล้ว ในชื่อถ้อยคำไทย มีชื่อว่า สิงหาสับ จริงๆรูปยนตร์ประเด็นนี้มีอยู่ด้วยกันหลายๆต้นแบบ หลายภาค แต่สัมผัสถูกใจภาคนี้ที่สุด เนื้อเรื่องก็เกี่ยวกับครอบครัวหนึ่ง ที่พอใจสำหรับการฆ่า และกินเนื้อคน พร้อมกลุ่มอายุรุ่นที่พลัดหลงเข้าไปเป็นเหยื่อ ความโหดที่เป็นเอกลักษณ์ของภาพยนตร์ประเด็นนี้คือ ผู้ชายตัวใหญ่ ใส่หนากากที่ทำจากหนังหน้าคน ถือเลื่อยไฟฟ้า (Lether Face) แค่นี้ก็หลอนแล้วจริงๆ พูดได้เลยว่าบางฉากนี่ลุ้นให้ผู้แสดงโดนฆ่าด้วยซ้ำไป

LOCKE & KEY

ตกมาอยู่ที่ชั้นเชิง 7 แล้วนะคะสำหรับซีรี่ย์แฟนตาซีสุดดาร์คอย่างเรื่อง Locke & key ซึ่งเกิดเรื่องเกี่ยวกับสามพี่น้องที่ย้ายเข้ามาอยู่ที่บ้านเก่าของตระกูลที่เรียกว่า “keyhouse” และเผชิญว่าบ้านหลังนี้มีกุญแจคำถามซึ่งสามารถใช้เปิดล็อกประตูห้องและไขปัญหาเข้าสู่พลังลึกลับเหนือธรรมชาติออกมาเยอะแยะได้ ยิ่งกว่านั้นบ้านข้างหลังนี้ยังมีความน่ากลัวและสยดยองซ่อนไว้รอให้คุณมาหาคำตอบอยู่อีกเพียบ

Warm Bodies (2013)

Warm Bodies เป็นหนังซอมบี้สายฮา แต่เรื่องนี้ผิดแผกออกไป โดยเป็นการเล่าเรื่องจากแง่มุมของซอมบี้ Nicholas Hoult รับบทเป็น อาร์ ซอมบี้ที่ช่วยเด็กผู้หญิงจากการถูกซอมบี้ตัวอื่นกิน และซอมบี้อาร์ก็เริ่มตกหลุมรักเธอ

หนังมีความสนุกสนานและความสดใหม่ ว่าที่แท้บางบุคคลก็ยกให้ประเด็นนี้เป็น โรมิโอแอนด์จูเลียตในวงการซอมบี้ ที่เต็มไปด้วยเสียงฮาตั้งแต่ต้นยันจบ

Vincenzo: วินเชนโซ่ ทนายความมาเฟีย

ซีรี่ย์ประเทศเกาหลี Netflix นำเสนอ vincenzoเริ่มต้นกันที่ซีรี่ย์ประเทศเกาหลี Netflix นำเสนอเรื่องแรกกันก่อนเลย ซึ่งเรื่องนี้เป็นที่เอ่ยถึงมากเวลานี้ ด้วยเนื้อเรื่องที่บันเทิงใจและตลกโปกฮาหน่อยๆบวกกับดารานำชายสุดหล่อ “ซงจุงกิ” เนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับทนายรวมถึงอาจารย์ที่ปรึกษามาเฟียที่ชื่อเรื่องว่า Vincenzo Cassano ที่เขาได้กลับมาจากอิตาลี และควรต้องกลับมาหาทองแท่งที่ฝังอยู่ใต้ตึกศูนย์กลางโซล

ซึ่งการกลับมานี้เขาก็ได้เช่นกันประสบกับทนายความสาว ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง ฮงชายอง (จอนยอบิน) ที่ทำทุกทางเพื่อชนะทุกคดี ทั้งคู่จำเป็นที่จะต้องเข้าร่วมมือกันเพื่อจะเอาชนะพวกเหล่าผู้ร้าย วินเชนโซ่ ดูหนังพากษ์ไทย จำเป็นจำเป็นต้องใช้ยิ่งกว่านั้นความถนัดทั้งร่างกาย รวมทั้งวิชาความรู้ทางกฏหมายที่มีเพื่อที่จะความยุติธรรมให้ได้ ที่เยี่ยมที่สุดไปกว่านั้นคือซีปรี่ย์เรื่องนี้ฉากส่วนใหญ่ใช้ CG ทำด้วย เนียนจำนวนไม่น้อยๆ

Tale of the Nine Tailed : เทวดาหมาจิ้งจอกเก้าหาง

ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี Netflix บอกต่อ tale of the nine tailedซีรี่ย์ประเทศเกาหลี Netflix เรื่องถัดจากนั้นเป็นเรื่องจากนิทานโบราณยาวนานมาของจิ้งหน้าจอกเก้าหางในตำนาน ที่อาศัยอยู่บนโลกใบนี้ร่วมกับเรา เพื่อกำจัดเหล่าสัตว์แปลกที่เข้ามารบกวนบนโลกมนุษย์ ซึ่งเขานั้นเข้ามาอยู่ด้านในเมืองและมีรูปพรรณที่หล่อเหลาชื่อว่า อียอน แต่ความลับไม่มีในโลก นัมจีอา

สาวผู้เป็นโปรดิวเซอร์รายการทีวีเกี่ยวกับเรื่องเหนือธรรมชาติ เธอมานะจะบอกโทษจริง และต้องการเปิดเผยเรื่องทั้งผอง แต่ว่าหัวข้อนี้ทำให้ท่านจำเป็นต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องอันตราย ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง แถมยังจำเป็นเผชิญกับหมู่กผสมณ เวลามนุษย์และก็จิ้งหน้าจอกเก้าหางอย่าง อีรัง อีก เหตุการณ์ความลับและก็ความรักจะเป็นยังไง จำเป็นไปติดตามดูเคยชิน ค้ำประกันว่าพอใจแน่ๆจำนวนตอน: 16 ณ เวลา

World War Z (2013)

นับเป็นหนังซอมบี้เรื่องแรก ๆ ที่ได้ซุปเปอร์สตาร์ตัวท็อปเกรดโลกอย่าง แบรด พิตต์ ที่ผลิตขึ้นจากหนังสือนิยายขายดี แบรด พิตต์ รับบทเป็นเมื่อก่อนนี้บุคลากรขององค์การสหประชาชาติ และเขาจำเป็นที่จะต้องจัดการกับเหล่าซอมบี้อันโหดร้ายเหล่านั้น ท้ายที่สุดไม่มีอะไรให้พูดมากไปกว่าคำว่า ดีที่สุดยอดมาก ๆ

Train To Busan (2016)

สารรูปตามความจริง ไม่คิดว่า Train To Busan จะขึ้นแท่นลำดับที่หนึ่ง แต่เมื่อนึกย้อนไปไปเมื่อช่วงเวลาที่ได้ชม ก็จำเป็นที่จะต้องยอมรับว่าเป็นหนังที่นำมาซึ่งการทำให้พวกเราชมแล้วเบิกบาน และตื่นเต้นอย่างที่มันจะต้องเป็นจริง ๆ

Little Prince แอนนิเมชั่นยอดดีเยี่ยมที่สุดแห่งปี
…แอนนิเมชั่นปีนี้คนไม่ใช่น้อยคงจะเทใจไปให้ Inside Out แต่ผมขอเลือกเฟ้นเรื่องนี้ละกันนะ เนื่องด้วยขณะดูชอบสูงถึงมากที่สุด แอบน้ำตาซึมนิดๆด้วย ถึงแม้ว่าจะไม่ชนะรางวัล แต่เป็น แอนนิเมชั่นที่เป็นลำดับ1ในดวงใจของผมบัดนี้เลย บักบางส่วนยย

Visitor Q (2001)

เป็นรูปยนตร์สัญชาติญี่ปุ่น มีทั้งความวิปริต ดิบเถื่อน แปลกประหลาด มาหมด ไม่ชี้แนะให้คนโลกสวย และเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีชมเฉียบขาด เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ครอบครัวประหลาดครอบครัวหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น ที่พ่อซื้อบริการจากบุตรสาวตนเอง ลูกชายชอบทุบตีทำร้ายแม่แท้ๆของตน เนื้อเรื่องแค่นี้ก็อาจจะส่งผลให้หลายท่านส่ายหัวแล้ว ว่ามันจิตป่วยแค่ไหน แต่หากต้องการจิตป่วยมากมายยิ่งกว่านี้ แนะนำให้ดูเอง

colormerad