forth track นักธุรกิจชั้นนำ GPS Tracking ที่ให้บริการระบบติดตามรถอย่างชำนิชำนาญ

forth track มีเอกลักษณ์ส่วนตัว ด้วยการผสมผสานโลกของเทคโนโลยี GPS และก็ธุรกิจไว้ด้วยกันจนกระทั่งเกิดเป็นบริการ GPS Tracking รวมทั้ง Iot Solution อย่างครบวงจร ได้รับใบอนุมัติประกอบกิจการ forth track จัดจำหน่าย GPS อย่างถูกต้องโดยชอบด้วยกฎหมายจาก กสทชและก็ได้รับใบอนุมัติจากกรมขนส่งด้วยเทคโนโลยีของ GPS ที่นำสมัยซึ่งมาพร้อมกับโปรแกรมคอมพิวเตอร์ GPS Tracking FORTH ที่มีฟังก์ชั่นการใช้แรงงานอย่างครบถ้วนสามารถใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน GPS Tracking บนสมาร์ทโฟนในระบบ Android & iOS หรือผ่านเว็บเบราเซอร์บนคอมพิวเตอร์ซึ่งเครื่องมือ GPS FORTH ตามมาตรฐานการรับรองจากกรมการขนส่งทางบกจีพีเอสติดรถ จีพีเอสรถยนต์ขนส่งที่มีประสิทธิภาพ

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

forth track
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

บริการหลังวิธีขายดีเยี่ยมรุ่นรถขนส่ง DLT (GPS + เครื่องรูดบัตร) รถประจำทาง รถตู้ รถสิบล้อรุ่นรถยนต์ทั่วไป รถกระบะ รถ 6 ล้อ รถเก๋ง รถยนต์ส่งของ รถยนต์เซลล์ รถบ้าน รุ่นรถยนต์ส่วนบุคคล ติดตั้งอุปกรณ์ได้เองหรือร้านค้าตกแต่งรถยนต์คุณสมบัติGPS ตรวจสอบระบุตำแหน่งของตัวรถได้ในทันทีแบบ Real time ตรวจความเร็วสำหรับการขับรถได้ในขณะวิ่งในเวลานั้นๆด้วยGPSแจ้งสถานะเครื่องยนต์กลไก เปิดเครื่อง/ดับเครื่องของ GPS GPS สามารถตรวจทานเส้นทางการเดินรถ

ย้อนหลังวัดระดับน้ำมันเชื้อเพลิงของยานพาหนะได้โดยประมวลค่าจาก GPS Trackingตัว BOX GPS FORTH มีหน่วยความจำเสริมGPS Tracking สามารถสั่งตัดเครื่องจักรได้จากหน้าเว็บแล้วก็ Application[ระบบติดตามรถยนต์ GPS Tracking มีรายงานการทำงานให้มากมายมากมายองรับการต่อว่าดตั้งเครื่องใช้ไม้สอยเสริมกับตัว GPS ติดตามรถยนต์

ดังเช่น Sensor ประตู Emergency Button GPS Tracking

รองรับการต่อว่าดตั้งเครื่องอ่านบัตรใบขับขี่ พนักงานขับรถ forth track ตามมาตรฐานกรมการขนส่งทางบก FORTH’S Communityตอบปัญหาทุกระบบงานการขนส่ง GPSติดรถ GPSลิ้งค์ข้อมูลกรมขนส่งฯ พร้อมเครื่องรูดบัตร

ต่อทะเบียนเชื่อมต่อกรมขนส่ง ระบบ gpsติดตามรถยนต์ที่ตอบโจทย์หน่วยงานและธุรกิจองค์กรทุกแบบ GPSติดตามรถยนต์ FORTH คือผู้สร้างและขาย และให้บริการด้านเครื่องใช้ไม้สอย GPS แบบครบวงจรด้วยตัวแทน

ขายทั่วทุกภาคของประเทศ และพวกเราสามารถค้นคว้า วิจัยและพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ปรับให้สมควรตามความอยากได้ของผู้ใช้งานอีกทั้งหน่วยงานรัฐบาลและภาคเอกชน มากยิ่งกว่า 15 ปี ดังเช่น GPS วัดพื้นไร่อ้อย,ระบบจีพีเอสติดตามรถของ กฝภ.ทั่วทั้งประเทศ, ระบบ GPS เพื่อการเชื่อมข้อมูล API หน่วยงานต่างๆเป็นต้น ) มีทีมงาน R&D พัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์อย่างมืออาชีพแล้วก็เฉพาะทาง

ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่นำสมัยอยู่เสมอGPS รวมทั้งระบบติดตามยานพาหนะวัสดุอุปกรณ์ GPS แล้วก็ระบบ GPS Tracking ของ FORTH ใช้เทคโนโลยีสุดยอดที่มีความเที่ยงตรงสูง และมีฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ธุรกิจขนส่งอย่างพร้อม เจ้าของธุรกิจจึงสามารถวางแผนการขนส่งได้อย่างมีคุณภาพ ลดการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ลดปัญหาที่เกิดขึ้นกับการโกงของคนขับ

รวมทั้งสามารถติดตามยานพาหนะได้ในทันทีเมื่อเกิดเหตุรีบด่วน forthtrack  ระบบการหาตำแหน่งทั้งโลก หรือ GPS (Global Positioning System) เป็นระบบการชี้ทางด้วยดาวเทียมซึ่งมีดาวเทียมอย่างน้อย 24 ดวง GPS สามารถกระทำการได้ในทุกลักษณะภูมิอากาศ

ทุกหนทุกแห่งในโลก ตลอด 1 วันต่อวัน และไม่มีค่าสมัครสมาชิกหรือค่าธรรมเนียมสำหรับเพื่อการตั้งค่ากระทรวงกลาโหมสหรัฐ (USDOD) แต่เดิมปลดปล่อยดาวเทียมให้โคจรสำหรับเพื่อการดำเนินการทางการทหาร ถึงแม้ในทศวรรษ 1980

เป็นต้นมาก็เริ่มกำหนดให้เจ้าหน้าที่รัฐสามารถเข้าถึงการใช้แรงงานดาวเทียมได้GPS ปฏิบัติการอย่างไรดาวเทียม GPS หมุนรอบโลกวันละสองรอบในวิถีโคจรที่แน่นอน ดาวเทียมแต่ละดวงจะส่งสัญญาณแล้วก็ปัจจัยการโคจรเฉพาะตัวที่ช่วยทำให้เครื่องไม้เครื่องมือ GPS สามารถถอดรหัสและคำนวณตำแหน่งที่แม่นยำของดาวเทียมดังกล่าวมาแล้วข้างต้นได้ ตัวรับสัญญาณ GPS

จะใช้ข้อมูลนี้และก็กรรมวิธีการสามเหลี่ยมระยะสำหรับในการคำนวณตำแหน่งที่ถูกของผู้ใช้โดยหลักแล้ว ตัวรับสัญญาณ GPS fusionsol จะวัดระยะห่างจากดาวเทียมแต่ละดวงโดยอิงจากขณะที่ใช้เพื่อการรับสัญญาณที่ส่งมาได้ ด้วยค่าวัดระยะทางที่ได้จากดาวเทียมอื่นๆอีกไม่กี่ดวง ตัวรับสัญญาณก็จะสามารถระบุตำแหน่งของผู้ใช้แล้วก็แสดงตำแหน่งดังกล่าวมาแล้วข้างต้น

แบบอิเล็กทรอนิกส์เพื่อวัดเส้นทางการวิ่งของคุณทำแผนที่สนามกอล์ฟ หาทางกลับไปอยู่ที่บ้าน หรือการเสี่ยงภัยในที่ต่างๆในการคำนวณตำแหน่ง 2 มิติของคุณ (ละติจูดและเส้นแวง) และก็ติดตามการเคลื่อนที่ ตัวรับสัญญาณ GPS จำเป็นจะต้องถูกล็อกกับสัญญาณของดาวเทียมอย่างน้อย 3 ดวง และก็ด้วยดาวเทียม 4 โชคดีไป ตัวรับสัญญาณจะสามารถเฉพาะเจาะจงตำแหน่ง 3 มิติของคุณ

(ละติจูด ลองติจูด แล้วหลังจากนั้นก็ระดับความสูง)โดยธรรมดา ตัวรับสัญญาณ GPS จะติดตามดาวเทียม 8 มีโชคไป แต่โน่นก็ขึ้นอยู่กับเวลาในวันแล้ววันเล่ารวมทั้งสถานที่บนโลกที่คุณอยู่ วัสดุอุปกรณ์บางชิ้นสามารถทำทั้งหมด

ทุกอย่างที่กล่าวมาได้จากข้อมือของคุณ.เมื่อตำแหน่งของคุณถูกเจาะจงแล้ว หน่วย GPS จะสามารถคำนวณข้อมูลอื่นๆดังเช่นว่า:ความเร็วทาง แทร็คระยะทางการเดินทางระยะถึงที่หมายพระอาทิตย์ขึ้น/ตกแล้วก็อีกเยอะมากGPS ถูกต้องแม่นยำแค่ไหน?เวลานี้ตัวรับสัญญาณ GPS ถูกต้องสูงมากมาย ด้วยเหตุว่าการออกแบบแบบหลายวิธีการขนาน ตัวรับสัญญาณของพวกเราล็อกเข้ากับดาวเทียม

หลายดวงได้เมื่อเปิดใช้คราวแรก เครื่องมือพวกนั้นจะยังคงล็อกแบบติดตาม

แม้กระทั้งในป่าทึบหรือในเมืองใหญ่ที่มีตึกสูงเยอะ เหตุทางบรรยากาศอะไรบางอย่างและมูลเหตุของความผิดพลาดอื่นๆบางทีอาจมีผลต่อความแม่นยำของตัวรับสัญญาณ GPS ได้ ตัวรับสัญญาณ GPS ของ Garmin ปกติแล้วจะแม่นถึงในระยะ 10 เมตร ความแม่นยำจะดียิ่งขึ้นอีกเมื่ออยู่บนแผ่นน้ำ

ความเที่ยงธรรมของตัวรับสัญญาณ GPS ของ Garmin ส่วนหนึ่งถูกปรับปรุงด้วยระบบการเสริมพื้นที่กว้างหรือ WAAS ความรู้ความเข้าใจนี้สามารถปรับปรุงความแม่นยำให้ดีมากยิ่งกว่าระยะ 3 เมตร โดยการปรับแก้บรรยากาศ forth track ไม่จำเป็นที่ต้องมีเครื่องมือเพิ่มเติมหรือค่าธรรมเนียมใดๆสำหรับเพื่อการใช้งานดาวเทียม WAAS แล้วก็ผู้ใช้งานยังสามารถเพิ่มความตรงไปตรงมาได้ด้วย Differential GPS (DGPS)ซึ่งจะปรับแก้ระยะ GPS ให้ถูกในระยะเฉลี่ย 1 ถึง 3 เมตร กองกำลังรักษาริมฝั่งสหรัฐฯดำเนินการบริการการปรับปรุงแก้ไข DGPS

ที่พื้นฐานที่สุด ซึ่งประกอบไปด้วยเครือข่ายของหอบังคับการต่างๆที่รับสัญญาณ GPS รวมทั้งถ่ายทอดสัญญาณที่ถูกด้วย Beacon ส่งสัญญาณ สำหรับเพื่อการที่จะรับสัญญาณที่ผ่านการแก้ไขแล้วผู้ใช้งานจะต้องมีตัวรับสัญญาณ Differential Beacon และจากนั้นก็เสาอากาศ Beacon เพิ่มเติมอีกจาก GPS ที่มีอยู่ระบบ GPS อื่นๆยังมีระบบระเบียบอื่นๆที่คล้ายกับ

GPS ในโลกนี้อยู่ ซึ่งทั้งผองถูกจำแนกประเภทเป็นระบบดาวเทียมนำทางทั้งโลก (Global Navigation Satellite System) หรือ GNSS GLONASS เป็นระบบกรุ๊ปดาวเทียมที่ทำขึ้นโดยรัสเซียหน่วยงาน European Space Agency กำลังสร้าง Galileo ระหว่างที่จีนก็สร้าง BeiDou ตัวรับสัญญาณของ Garmin ส่วนมากติดตามอีกทั้ง GLONASS และ GPS รวมทั้งบางตัวยังติดตาม BeiDou อีกด้วย

ยิ่งติดตามดาวเทียมหลายดวงมากแค่ไหน โซลูชั่นก็จะยิ่งเชื่อถือได้มากยิ่งขึ้นเท่านั้น คุณอาจติดตามดาวเทียมได้เกือบจะ 20 ดวงด้วยผลิตภัณฑ์แบบใหม่ๆของ Garminระบบดาวเทียม GPSดาวเทียม 31 ดวงที่เดี๋ยวนี้อยู่

ในเซกเมนต์อวกาศของ GPS กำลังหมุนรอบโลกที่ความสูง 12,000 ไมล์เหนือเราขึ้นไป ดาวเทียมกลุ่มนี้เคลื่อนที่บ่อยมาก ทำให้สามารถวนรอบโลกได้วันละสองรอบ แล้วก็โคจรด้วยความเร็วราว 7,000 ไมล์ต่อชั่วโมง ไอพ่นจรวดขนาดเล็กช่วยให้ดาวเทียม

แต่ละดวงบินไปในทางที่ถูกเสมอตั้งแต่นี้ต่อไปเป็นข้อพิสูจน์ที่น่าดึงดูดบางประการเกี่ยวกับดาวเทียมGPS:กระทรวงกลาโหมสหรัฐฯตั้งชื่อทางการของ GPS ว่า NAVSTARดาวเทียม GPS ดวงแรกถูกปล่อยในปี 1978กรุ๊ปดาวเทียมบริบูรณ์มีดาวเทียม 24 ดวงเกิดขึ้นสำเร็จในปี 1994ดาวเทียมแต่ละดวงสร้างมาให้อยู่ได้ถึง 10 ปี ดาวเทียมใหม่ที่ใช้แทนดวงเก่า

ถูกทำขึ้นอยู่กับเสมอและปล่อยไปในวิถีโคจรดาวเทียม GPS มีน้ำหนักราว2000 ปอนด์ รวมทั้งกว้างราว17 ฟุต พร้อมแผงโซล่าร์ที่ขยายออกดาวเทียม GPS ใช้พลังงานแสงอาทิตย์แม้กระนั้นก็มี Powerbank ในตัว ในเรื่องที่เกิดสุริยเคราะห์กำลังการส่งสัญญาณมีเพียงแค่ 50 วัตต์

หรือน้อยกว่านั้นอะไรเป็นสัญญาณ?ดาวเทียม GPS ถ่ายทอดสัญญาณวิทยุพลังงานต่ำอย่างต่ำ 2 จำพวก สัญญาณพวกนั้นจะเดินทางตามทางที่ไม่มีเครื่องกั้น มีความหมายว่าสัญญาณจะผ่านก้อนเมฆ แก้ว รวมถึงพลาสติก แต่จะไม่ผ่านวัตถุทึบแข็งจำนวนมาก ได้แก่ ตึกหรือเทือกเขาแต่ ตัวรับสัญญาณแบบใหม่ๆไวต่อสัมผัสกว่า รวมทั้งชอบติดตามผ่านบ้านช่องต่างๆ

ได้สัญญาณ GPS ประกอบไปด้วยข้อมูลที่แตกต่างกัน 3 จำพวก:รหัสสุ่มเทียม เป็นรหัสระบุตัวตนที่พูดว่าดาวเทียมดวงไหนกำลังถ่ายทอดข้อมูล คุณจะสามารถดูได้ว่าดาวเทียมดวงไหนที่คุณได้รับสัญญาณมาบนหน้าดาวเทียมของวัสดุอุปกรณ์ของคุณข้อมูลปฏิทินดาวพระเคราะห์

เป็นข้อมูลที่ต้องเพื่อเฉพาะเจาะจงตำแหน่งดาวเทียมแล้วก็มอบข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับภาวะของดาวเทียม วัน รวมทั้งเวลาปัจจุบันนี้ข้อมูลปูม บอกตัวรับสัญญาณ GPS ว่าดาวเทียมดวงไหนจะไปอยู่ตรงไหนในเวลาไหนตลอดทั้งวัน

แล้วก็แสดงข้อมูลการโคจรสำหรับดาวเทียมดวงดังที่กล่าวมาแล้วรวมทั้งดาวเทียมดวงอื่นๆทั้งสิ้นในระบบแหล่งที่มาความผิดพลาดของสัญญาณ GPS ต่างๆGPS  ปฏิบัติงานโดยการรับสัญญาณจากดาวเทียมแต่ละดวง โดยสัญญาณดาวเทียมนี้ประกอบไปด้วยข้อมูล

ที่กำหนดตำแหน่งรวมถึงเวลาขณะส่งสัญญาณ ตัวเครื่องรับสัญญาณ GPS ควรต้องประมวลผลไม่เหมือนกันของเวลาสำหรับการรับสัญญาณเทียบกับเวลาจริงในในตอนนี้เพื่อแปรเป็นระยะทางระหว่างเครื่องรับสัญญาณกับดาวเทียมแต่ละดวง ซึ่งได้เจาะจงมีตำแหน่งของมันมากับสัญญาณดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นเพื่อกำเนิดความเที่ยงตรงสำหรับเพื่อการค้นหาตำแหน่งด้วยดาวเทียม

ควรมีดาวเทียมอย่างน้อย 4 ดวงเพื่อบอกตำแหน่งบนผิวโลก  ซึ่งระยะห่างจากดาวเทียมทั้งยัง 3 กับเครื่อง GPS (ที่จุดสีแดง) จะสามารถกำหนดตำแหน่งบนผิวโลกได้ หากพื้นแผ่นดินอยู่ในแนวยาวแต่ว่าในความจริงแผ่นดินมีความงอเนื่องมาจากเค้าโครงของโลก

มีลักษณะกลม ด้วยเหตุฉะนี้ดาวเทียมดวงที่ 4 จะทำให้สามารถคำนวณเรื่องความสูงพื่อทำให้ได้ตำแหน่งที่ถูกมากเพิ่มขึ้นการวัดระยะห่างระหว่างดาวเทียมกับเครื่องรับทำเป็นโดยใช้สูตรคำนวณ ระยะทาง = ความเร็ว ช่วงเวลา วัดระยะเวลาที่คลื่นวิทยุส่งจากดาวเทียมมายังเครื่องรับ GPS คูณด้วยความเร็วของคลื่นวิทยุจะเท่ากับระยะทางที่เครื่องรับ

อยู่ห่างจากดาวเทียมดยตอนที่วัดได้มาจากนาฬิกาของดาวเทียมที่มีความเที่ยงตรงสูงมีความละเอียดถึงที่นาโนวินาที และก็มีการสอบทวนบ่อยๆกับสถานีภาคพื้นดินองค์ประกอบตอนท้ายก็คือตำแหน่งของดาวเทียมแต่ละดวงตอนที่ส่งสัญญาณมาว่าอยู่ที่ไหน(Almanac) มายังเครื่องรับ GPS โดยเส้นทางโคจรของดาวเทียมได้ถูกกำหนดไว้ล่วงหน้าแล้วเมื่อถูกส่งขึ้นสู่อวกาศ สถานีควบคุมจะคอยตรวจดูการโคจรของดาวเทียมอยู่ตลอดเวลาเพื่อทวนสอบความถูกต้องแน่ใจ

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

colormerad

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...