จีพีเอส รถยนต์ เพียงติด จีพีเอสรถยนต์ มั่นอกมั่นใจเมื่อเจอด่านตรวจ หรือเมื่อถึงกำหนดต่ออายุประจำปี

จีพีเอส รถยนต์ ทั้งยังยังได้รับบริการ จีพีเอสแทรคกิ้ง ฟลีทแมเนจเมนท์ระดับมาตรฐานโลก เพื่อช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของรถขนส่งผลิตภัณฑ์ หรือรถยนต์ขนส่งสาธารณะได้อีกด้วยนั่นก็คือเครื่องไม้เครื่องมือ

หรือสิ่งที่ใช้ในการติดตามตำแหน่งโดยใช้ ระบบ GPS ร่วมกับอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อติดตั้งและก็ใช้งานในรถ โดยจะมี ระบบติดตามรถยนต์ ใช้เพื่อการตรวจทานแล้วก็ติดตามการใช้แรงงานของยานพาหนะแบบ จีพีเอส รถยนต์ ได้ ทำให้พวกเราสามารถเช็คได้ว่า ตอนนี้รถยนต์กำลังมุ่งหน้าไปทางไหน ขับด้วยความเร็วเยอะแค่ไหน มีการจอดพักที่ตำแหน่งใดบ้าง เป็นระยะเวลานานเยอะแค่ไหน

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี

การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ

พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์

ให้ทันสมัยอยู่เสมอ Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้า

ทุกสายหากคู่สายเต็ม ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง

รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G

โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก

ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว บริการหลังการขายดีเยี่ยม

พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

รวมไปถึงการรายงานสถานะการณ์ต่างๆหรือการเก็บข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติมได้ ดังเช่นว่าการแจ้งเตือนเมื่อเกิดอุบัติเหตุ สถานะแนวทางการทำงานของตัวเครื่อง การตรวจดูหรือระบุตัวตนของคนขับ จีพีเอส รถยนต์ แสดงจำนวนน้ำมันที่เหลืออยู่

จีพีเอส รถยนต์
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

การรายงานความประพฤติการขับขี่ของผู้ใช้GPS ติดตามรถยนต์ สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในองค์กรบริษัทได้ยังไง?GPS ติดตามรถยนต์ คือตัว จีพีเอส ที่มีการติดตั้งเซ็นเซอร์ต่างๆเพิ่มเข้ามาเพื่อเก็บข้อมูล แล้วก็รายงานผลนานัปการ

รูปแบบสำหรับเพื่อการใช้งานยานพาหนะ อย่างเช่น การระบุตัวตนของคนขับรถ

รายงานความประพฤติการขับขี่ ตรวจวัดระดับจำนวนน้ำมันในถัง จีพีเอส รถยนต์ ความเร็วสำหรับในการขับรถ สถานะการตำหนิดดับของเครื่องจักรกล ฯลฯGPS ติดตามรถยนต์ สามารถช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการทำงาน

และการจัดการยานพาหนะ ให้กับหน่วยงานบริษัท หรือหน่วยงานต่างๆอีกทั้งภาครัฐและก็เอกชน ฉะนั้น หลายๆหน่วยงานบริษัทในยุคนี้ ก็เลยนิยมที่จะนำ GPS ติดตามรถยนต์ มาใช้งานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆซึ่งในช่วงปัจจุบันบริษัทจำหน่าย GPS ชั้นแนวหน้าหลายรายได้มีการเพิ่มหนทางการให้บริการ

เสริมแก่ผู้ใช้งานมากมายต้นแบบ ยกตัวอย่างเช่น การให้บริการข้างหลังแนวทางการขาย บริการสายด่วนเฝ้าระวังตลอด 1 วัน หรือการพัฒนาระบบซอฟต์แวร์ซึ่งสามารถใช้ได้กับทุกอุปกรณ์อย่าง โทรศัพท์เคลื่อนที่ แท็บเล็ต หรือสมาร์โฟน เพื่อการใช้แรงงานที่สบายยิ่งขึ้นโดยเหตุนี้แม้คุณกำลังมองหา GPS ติดรถยนต์อยู่แล้วละก็.

. ควรที่จะทำการเลือกแบรนด์จีพีเอสที่ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ มีระบบบริการที่ล้ำยุค และมีการให้บริการข้างหลังแนวทางการขายที่ดี ใส่ใจสำหรับในการให้บริการ ซึ่ง GPS จาก Cartrack นั้นเป็นเยี่ยมในผู้แทนจำหน่าย จัดตั้ง และให้บริการ ที่ได้มาตรฐานสากล สามารถใช้ได้กับรถทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น รถส่วนตัว จีพีเอสรถยนต์ ยกตัวอย่างเช่น รถยนต์ รถเก๋ง รถปิคอัพ รถมอเตอร์ไซค์ หรือ รถยนต์ที่ใช้ในธุรกิจ

บริษัท ได้แก่ รถบรรทุก รถยนต์ส่งของ รถยนต์บุคลากร รถจักรยานยนต์ส่งของ เป็นต้นสำหรับธุรกิจเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับในการดำเนินงานระบุตัวของคนขับรถยนต์สายด่วนบริการตลอด 24 ชั่วโมง ตรวจวัดระดับน้ำมันของรถ

ได้รับมาตรฐานการันตีจากกรมการขนส่งทางบก ช่วยทุ่นค่าใช้จ่ายยานพาหนะตำแหน่ง GPS การวิเคราะห์เครื่องจักรกล เซ็นเซอร์เจาะจงตำแหน่งเดินทาง เซ็นเซอร์ตรวจทาน อัตราเร่ง จีพีเอส รถยนต์ อัตราเบรก การเข้าโค้ง  ความเร็วคนขับรับเนื้อความตารางงานระบบดำเนินการจุดการจัดส่งบริการผู้ช่วยส่วนตัวความประพฤติการขับรถผู้จัดการตำแหน่งรถในขณะนี้ระบุขอบเขตพื้นที่

การกระทำการขับรถยนต์การจัดการระบบงานส่งข้อความให้คนขับระบบตรวจสอบยานพาหนะระบบรายงานประธานตำแหน่งรถยนต์ในตอนนี้ระบบแจ้งเตือนการจัดการระบบงานส่งข้อความให้คนขับระบบรายงาน คะแนนคนขับ สำรวจน้ำมันเตือนเมื่อมีคนใช้รถยนต์ควบคุมต้นทุนระบบรายงานGPS ติดตามรถยนต์ของเราแยกระบบรายงานมากออกมาเพียง 2 ประเภท

จำพวกที่ 1 เป็นรายงานที่วางเป็นแบบมาตรฐานไว้เป็นหมวดหมู่ มีมากถึงแทบสองร้อยแบบกรุ๊ปรายงานเกี่ยว

กับยานพาหนะ  กลุ่มรานงานพฤติกรรมการขับขี่  กลุ่มรายงานน้ำมัน  กรุ๊ปรายงานจีโอเฟนซ์ อื่นๆอีกมากมายประเภทที่ 2 เป็นรายงานที่ผู้ประกอบการสามารถดีไซน์คอลัมน์ต่างๆเองตามปรารถนาระบบติดตามผู้ขับการประสมประสานเทคโนโลยี

GPS ติดตามรถ ที่ยอดเยี่ยมกับ กูเกิลแมพ แล้วก็กูเกิลสตรีทวิว ทำให้การควบคุมติดตามรถยนต์เป็นเรื่องที่ไม่ยากอย่างคาดไม่ถึง

ระบบจัดแจงผู้ขับด้วยระบบ GPS ติดตามรถ สุดทันสมัย ของคาร์แทรค คุณสามารถตรวจดูการกระทำของผู้ขับในหน้าฟลีทของคาร์แทรค ได้ง่ายๆ จากรายงานพิเศษ รายงานสรุปการกระทำคนขับรายงานเส้นทางที่ใช้เช็คตารางเวลา

ที่จะรถยนต์จำเป็นจะต้องถึงแต่ละจุดหมายปลายทางใช้กูเกิลสตรีทวิวส่องมองสถานที่จอดพักบริการติดตามรวมทั้งพิจารณารถยนต์แบบเรียบง่าย ราคาถูกและก็มีคุณภาพ ดูผ่านบนโทรศัพท์มือถือและบนเว็บไซต์ได้อย่างไม่ยากเย็น

บริการติดตามรวมทั้งตรวจดูรถยนต์แบบเรียบง่าย ราคาไม่แพงและก็มีประสิทธิภาพ กำหนดพื้นที่ในการพิจารณาความละเอียดมากขึ้น แจ้งเตือนอัตโนมัติรวมเร็วโดยทันที มองผ่านบนโทรศัพท์เคลื่อนที่และบนเว็บไซต์

ได้อย่างง่ายๆจัดการรถของคุณก้าวหน้ายิ่งกว่าด้วยข้อมูลเรื่องราว การแจ้งเตือน และรายงานของระบบ ยิ่งกว่านั้น คุณยังสามารถตรวจดูเชื้อเพลิงของรถยนต์ เพื่อ ช่วยลดทุนจากการทำงานได้มากยิ่งขึ้นFleet Platinumระบบจัดการรถยนต์ระดับสูง

ครอบคลุมการเจาะจงตัวตนของผู้ขับรถยนต์ การตรวจตราการกระทำของคนขับรถยนต์ สมุดเก็บข้อมูลและก็อุปกรณ์เสริมจำนวนมากจากเรา เพื่อทุกการควบคุม อยู่ในมือเจ้าของกิจการอย่างแท้จริงขอใบเสนอราคาสำหรับบุคคล

กู้คืนรถซึ่งถูกขโมย สายด่วนบริการตลอด 1 วันมองตำแหน่งปัจจุบันนี้ของรถยนต์เฝ้าระวังรถหายระบบ GPS

ติดตามรถของเราจะส่งข้อตกลงนเตือนไปยัง ศูนย์ปฏิบัติการ 24/7 ของพวกเราทันทีที่ลูกค้าแจ้งมาว่ารถยนต์หายพวกเราจะโทรไปยังตำรวจ และประสานงานส่งตำแหน่งรถไปให้ยังคุณตำรวจเพื่อไปตามรถของลูกค้าทันทีระบบ GPS ติดตามรถของพวกเราแสดง

ตำแหน่งของยานพาหนะไว้อย่างเห็นได้ชัดและสามารถดูตำแหน่งของ รถยนต์แต่ละคันบนแผนที่ได้ในทันทีGIS Companyดีไซน์และก็ปรับปรุงโซลูชันสำหรับงานระบบขนส่งและก็โลจิสติกส์อย่างครบวงจร เพื่อรองรับการจัดการจัดการ

งานระบบขนส่งของลูกค้าให้สบายและก็ครบจบด้วยบริการของพวกเรา ตลอดกว่า 20 ปีที่ล่วงเลยไปเราวางแบบ ปรับปรุง และก็ปรับแต่งระบบบริหารจัดการงานระบบคมนาคมภายใต้ชื่อ NOSTRA LOGISTICS เพื่อสอดคล้องกับการกระทำงานของธุรกิจขนส่งมากที่สุด จนถึงตอนนี้บริษัทจีไอเอสได้ก้าวมาเป็นผู้นำเทคโนโลยีงานระบบคมนาคมรวมทั้งโลจิสติกส์

ที่มีความเด่นและก็เป็นที่ยอมรับจากหลายบริษัทชั้นนำระดับประเทศ เราพร้อมเสนอความไม่เหมือนที่ให้ท่านได้

มากกว่าจีพีเอสติดตามรถทั่วๆไป ด้วยฟังก์ชันการบริหารจัดแจงกรุ๊ปรถยนต์รวมทั้งเทคโนโลยีทันสมัยเพื่อดูแลความปลอดภัยสำหรับในการขับขี่รถ “Telematics Technology” รวมทั้งพร้อมตอบโจทย์การทำงานสำหรับทุกขนาดธุรกิจด้วยแพ็กเกจที่เหมาะสมกับลูกค้าของพวกเรา

NOSTRA LOGISTICS TRACKINGNOSTRA LOGISTICS FLEET NOSTRA LOGISTICS TELEMATICS

NOSTRA LOGISTICS E-POD NOSTRA LOGISTICS MOBILE MONITORING

The Powerful Standard of GPS Tracking Systemระบบบริหารติดตามงานระบบคมนาคมมาตรฐานของ

NOSTRA LOGISTICS ผู้ใช้งานสามารถติดตามรถยนต์แล้วก็รับรู้ข้อมูลได้อย่างไม่ยากเย็นด้วยกล่องดำ GPS และเครื่องรูดบัตร

สำหรับกำหนดคนขับขี่ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานเครื่องไม้เครื่องมือโดยกรมการขนส่งทางบก (DLT) พร้อมเชื่อมโยงข้อมูลรายงานการใช้รถยนต์เข้ากับศูนย์บริหารจัดแจงเดินรถระบบ GPS ของกรมการขนส่งทางบก

โดยแพ็กเกจ NOSTRA LOGISTICS Tracking ย้ำฟังก์ชันการตำหนิดตามรถรวมทั้งตรวจทานพฤติกรรมของคนขับขี่

ในแบบ Real Time เช่น ความเร็วสำหรับการขับรถ ระยะเวลาการขับรถ การหยุดรถยนต์ สามารถแจ้งเตือนทันทีและมี

รายงานสรุปผลนานาประการแบบที่เข้าใจง่าย มอบความสะดวกและปลอดภัยของข้อมูลด้วยการใช้แรงงานโปรแกรมผ่าน

Web browser และก็ Application ได้ตลอดทุกๆที่ 1 วัน

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

https://colormerad.net/

 

 

 

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...