boruto

boruto อะนิเมะที่โด่งดังและก็บรรลุความสำเร็จสูงที่สุดเรื่องหนึ่งตลอดกาลเป็น Naruto รวมทั้ง Naruto: Shippuden จบลงเมื่อปีที่ผ่านมา เกือบในทันทีทันใดจากนั้นภาคต่อของเรื่องนี้ก็เปลี่ยนไปเมื่อ 14 ปีที่แล้วภายหลังที่เปลี่ยนไปมุ่งความพึงพอใจไปที่คนรุ่นต่อไปของ Shinobi จาก Naruto-verse

Naruto Next Generations ติดตามนักแสดงชื่อ Boruto ซึ่งเป็นเพลงของ Naruto รวมทั้ง Himawari บุตรสาวของ Naruto และก็ตัวละครฯลฯจากรุ่นที่แล้ว ผู้แสดงใหม่จากทุกหมู่บ้านนินจาอยู่ในมือและก็พร้อมที่จะทดสอบวิชาความรู้และก็ความชำนาญของพวกเขาสำหรับการสอบการสำเร็จการเรียนของพวกเขา ผู้แสดงที่คุ้นเคยดังเช่นว่าทุ่งนารูโตะซาสึเกะซากุระกาอาร่าและชิกามรุยังคงปรากฏอยู่ในรายการ แม้กระนั้นเนื่องจากนักแสดงพวกนี้แกร่งขึ้นเรื่อยๆในช่วงหลายปีก่อนเพื่อจุดประสงค์ของรายการนี้พวกเราจึงมุ่งเน้นไปที่คนรุ่นใหม่โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

นักแสดงใหม่ที่พรีเซนเทชั่นใน Boruto มีทักษะรวมทั้งพลังใหม่ทั้งสิ้นรวมทั้งท่าทางของพวกเขานั้นมีความมากมายเท่ากับผู้ที่มาก่อนพวกเขา ด้วยที่พูดว่าตรงนี้มี 16 ตัวละครที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด จัดอันดับจากที่อ่อนแอที่สุด

16 Toroi

การเริ่มต้นรายการนั้นฯลฯเครือญาติเล็กๆของ Kumogakure, Toroi ชื่อของเขาหมายความว่า “ช้า” ทั้งยังทางร่างกายและจิตใจ แต่ว่าถูกหลอกโดยชื่อของเขาคนเดียว ตรงกันข้ามกับคนอื่นๆอาทิเช่น Yuriri, Toroi แสดงให้เห็นว่ามีวิธีการที่สงบและก็วัดปัญหาซึ่งเป็นลักษณะที่ดีสำหรับนินจาชายหนุ่มที่จะมีและพัฒนา ร่างกายที่อ้วนของเขาไม่มีอะไรให้เยาะเย้ยได้ไพเราะเขาทราบว่ามีความแข็งแกร่งทางร่างกาย เขาพ่ายแพ้ในรอบที่สามของการสอบ Chunin โดย Mitsuki แม้กระนั้นไม่มีความละอายในหัวข้อนั้น

พลังส่วนใหญ่ของเขายังไม่ปรากฏ แต่ว่า Fuma Shuriken ที่เขาถือบางทีอาจหมายความว่าว่าเขาจะอัปเกรดเป็นขนาดเต็มบรรทัด เหมือนกับลูกพี่ลูกน้อง Kumogakure ของเขาเขาชื่นชอบวีรบุรุษนักฆ่า B ดังนั้นประสิทธิภาพของเขาจึงสูงมาก

15 ธ รุย

ในฐานะที่เป็นจีโนมที่สองของ Kumogakure, Tarui เป็นเพื่อนร่วมทีมของ Toroi แล้วก็ผู้แสดงลึกลับอีกตัวที่เราไม่เคยทราบมากปัจจุบันนี้ กีฬาผมยาวมากมายที่ยื่นไปที่ขาของเธอแล้วก็ตาข้างหนึ่งตารุยยังไม่ได้แสดงของคุณล้นหลาม ชื่อของคุณคือ “เบื่อ” ซึ่งเหมาะสมเนื่องจากว่าเป็นอารมณ์เดียวที่เธอแสดงในช่วงสั้นๆบนหน้าจอ Tarui ทำให้เห็นว่ามันเป็นรอบลำดับที่สามของการสอบ chunin แต่ปราชัยอย่างปราดเปรียวโดย Sarada เมื่อเปิดใช้งานการแบ่งปันของเธอและต่อย Tarui อย่างมากจนเกือบจวนเจียนจะผ่านกำแพง

การเข้าสู่รอบลำดับที่สามเป็นสิ่งที่ดี แต่ว่าการต่อสู้แบบตัวต่อตัวของ Tarui ค่อนข้างจะน่าผิดหวังซึ่งทำให้แฟนๆหลายคนมั่นใจว่าคุณจะปลดล็อคพลังมากยิ่งขึ้นในตอนหลัง ไม่ว่าคุณจะพบวิญญาณการต่อสู้ของเธอหรือไม่และก็กลายเป็น Shinobi ที่กล้าแกร่งยังคงที่จะเห็น

14 Yodo

โยโดะมีส่วนร่วมสำหรับในการสอบ chunin รวมทั้งหากแม้ชินกิจะพิสูจน์ได้ว่าเป็นฝีมือของทีมในระหว่างการทดสอบโยโดะทำให้มันเป็นรอบลำดับที่สาม แต่แพ้ชิกาได ไม่ค่อยมีใครทราบเกี่ยวกับความสามารถของคุณจนถึงเดี๋ยวนี้ แต่เราสามารถยืนยันได้ว่าพวกเขานั้นดีมากกว่าค่าถัวเฉลี่ยเมื่อเทียบกับคนอื่นเพราะว่า Gaara ไม่มีใครเลยเว้นแต่ผู้แทนของ Sunagakure

โยโดมีความเชื่อมั่นและมั่นใจในนินจาที่กล้าแกร่งและบางทีก็มีความมั่นใจและความเชื่อมั่นเกินไป แม้กระนั้นโชคดีที่เธอมีเวลามากเกินที่จะเติบโตแล้วก็เข้ามาในตัวเธอเอง

13 Himawari

ในฐานะลูกคนสุดท้องของลูกสองคนของท้องนารูโตะฮิมาวาริอุซะมากินั้นมาจากความแข็งแกร่ง แม้จะไม่ได้รับการฝึกซ้อมอย่างเป็นทางการจากคูโนะอิจิ แต่คุณก็สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆด้วยพลังแล้วก็ความรู้ความเข้าใจของเธอ เมื่อเธอและก็น้องชายของคุณอายุน้อยกว่า Boruto คุณต้องการจะนำหมีแพนด้าของเธอไปที่พิธีการเปิดงานของ Naruto แม้กระนั้น ล้อเลียนเธอ การทำศึกชักเย่อเหนือของเล่นเด็กที่เกิดขึ้นกระทั่งถูกฉีกครึ่งซึ่งเมื่อคุณเปิดใช้งาน Byakugan ของคุณเป็นครั้งแรก

ตระหนักถึงอันตรายทุ่งนารูโตะจึงเข้าควบคุม แต่เขาถูกกระแทกในทันทีจากการจู่โจมครั้งเดียวจากเด็กหญิงตัวน้อยของเขา ถึงแม้คุณจะยังเด็กเหลือเกินที่จะเข้าใจและก็ควบคุมความรู้ความเข้าใจของเธอ แต่นี่ก็ทำให้เห็นว่าคุณมีศักยภาพที่จะเป็นผู้มีบทบาทสำคัญในวันหลังในซีรีส์ Himawari มีท่าทางโดยรวมที่ดี แต่อารมณ์ของเธอสามารถทำให้เธอดียิ่งขึ้นได้

12 Chocho

Chocho เป็นลูกสาวและก็เป็นลูกคนเดียวของนินจา Choji และก็ Karui รุ่นที่ผ่านมา เสมือนบิดาของเธอแล้วก็สมาชิกคนอื่นในกลุ่มของเธอคุณเป็นคนหนักหน่วง แต่คุณป่วยไข้รวมทั้งมั่นใจในผิวของเธอ เมื่อตอนที่เป็นเด็ก Kunoichi คุณเริ่มฝึกหัดด้วยเทคนิคการขยายตัวของร่างกายที่เผ่าของเธอใช้ เธอสามารถแสดงเทคโนโลยีระดับสูงโดยไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ยาเม็ดสีสามสีซึ่งหายากมากสำหรับนินจาอายุของคุณ เธอค่อนข้างจะเร็วรวมทั้งมีทักษะถึงแม้อายุยังน้อยและก็เป็นนักสู้ที่เข้มแข็ง

แม้ว่าเธอจะแบ่งปันความรักในของกินของพ่อเธอ แต่ความรู้ความเข้าใจของแคลนในการเปลี่ยนแคลอรีเป็นจักระเมื่อรวมกับการขับรถยนต์ของเธอทำให้สิ่งนี้เข้มแข็งกว่าความอ่อนแอ Chocho แปลก แม้กระนั้นใจดีแล้วก็เป็นสมาชิกที่ซื่อสัตย์ภักดีของทีม

11 อารยา

ในฐานะสมาชิกคนที่สองของ Team Shiniki แห่ง Sunagakure Araya มีความสะดุดตาในการใส่หน้ากาก Hannya สีขาวและใช้กระบี่ในการต่อสู้ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ธรรมดาในนินจา สิ่งนี้คงจะบ่งบอกว่าเขาเป็นแพทย์ของ Kenjutsu ซึ่งแปลว่าเขามีสมรรถนะที่จะใช้แนวทางการผสมผสานที่ทรงพลังบางอย่าง ในระหว่างการสอบ chunin ทีมของ Araya เข้าสู่รอบลำดับที่สาม สำหรับในการต่อสู้ของ Araya เขาสามารถเอาชนะ Inojin ผู้มีความสามารถในการต่อสู้ที่น่าประทับใจ

การได้รับเลือกจากกาอาร่าอารยาพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นนักประพันธ์ที่มีความรู้ซึ่งทำให้เขาเป็นเยี่ยมในยีนที่มีสมรรถนะสูงที่สุด หากความรุ่งโรจน์ของเรื่องราวสะท้อนให้มองเห็นถึงคนรุ่นปัจจุบัน Araya รวมทั้งคณะทำงานทั้งปวงของเขาจะถูกกำหนดให้เป็นผู้เล่นที่จริงจังในความไม่ลงรอยกันที่กำลังจะเกิดขึ้น

10 อิโนจิน

เพื่อนร่วมทีมของ Chocho Inojin ดูเหมือนจะเป็นพวกที่ตรงที่สุดของกลุ่มของเขา เขาฉลาดหลักแหลมมีเหตุมีผลและฝึกหัดอย่างเอาจริงเอาจังมากกว่าคนอื่นในทีมซึ่งทำให้สงสัยว่าเพราะเหตุไรเขาถึงไม่ใช่ผู้นำ เขาเป็นลูกชายของ Sai แล้วก็ Ino และก็เก็บเกี่ยวผลตอบแทนทั้งหมดทั้งปวงจากการมี Shinobi ที่มีพรสวรรค์สองคนเป็นบิดามารดา Inojin ฝึกหัดมานานกว่าเพื่อนฝูงโดยมากก่อนที่จะเขาจะเข้าสถานศึกษา เขามีความสามารถที่หลากหลายโดยส่วนใหญ่ฝึกฝนสไตล์บิดาของเขา แต่เขาก็รู้ถึงพลังของแม่เหมือนกัน

นอกเหนือจากนี้เขายังใช้ tanto เพื่อแปลว่าเขามีความสามารถบางสิ่งบางอย่างใน Kenjutsu เขาอาจมีทักษะที่มากมายมากที่สุดในบรรดาจีโนมรวมถึงการฝึกฝนเยอะที่สุด อิโนจินมีความสามารถเยอะมากแล้วก็แฟนคลับหลายคนเชื่อว่าเขาจะมีพลังมากเมื่อเขาโตเต็มที่

9 เมทัลลี

ในฐานะที่เป็นลูกชายของ Rock Lee ซึ่งเป็นที่ชอบใจของแฟนคลับMetal Metal ดูเหมือนว่าพ่อแล้วก็เทรนเนอร์ของเขาเป็น Guy กีฬาตัดผมทรงถ้วยชามคลาสสิกและขนคิ้วเป็นพวงความคล้ายคลึงกันของเมทัลไม่หยุดอยู่ที่เค้าหน้า เขาคล้ายกับพ่อของเขาเมื่อเวลาที่เขายังเด็กโดยเฉพาะเมื่อเขายังมีระบบการฝึกอบรมเหนือมนุษย์ เขามีความเชี่ยวชาญใน taijutsu เสมือนร็อค แม้กระนั้นต่างจากบิดาของเขาเขาสามารถแยกจักระของเขาแล้วก็แสดง Ninjutsu พลังที่สะดุดตาของโลหะนั้นกล้าแกร่งมากมาย – เขาสามารถทุบหินได้ด้วยหมัดแล้วก็เท้า

ในระหว่างการสอบ chunin เขาแพ้ทางด้านเทคนิค แต่โดยรวมแล้วเขายังคงเป็น genin ที่กล้าแกร่งมาก ความจริงที่ว่าเขาสามารถใช้ ninjutsu ได้นั่นนับว่าเขาสามารถเป็นนินจาที่อดทนกว่าบิดาของเขาได้ไพเราะเพราะพริ้ง Rock นั้น จำกัด อยู่ที่ Taijutsu แค่นั้น เราคาดหวังว่า Metal จะเป็นผู้ส่งเสริมที่สำคัญของ Boruto ในซีรีส์เหมือนกันกับ Rock and Guy ในระยะเวลาของทุ่งนารูโตะ

8 Yurui

ในฐานะหัวหน้าที่ชัดแจ้งของกลุ่ม Toroi แล้วก็ Tarui Yurui ยินดีเสนอหนึ่งในพลังที่แปลกประหลาดที่สุดของคนรุ่นใหม่ทั้งผอง เขาบดหมากฝรั่งอยู่เสมอเวลารวมทั้งสามารถใช้มันเพื่อสร้างฟองอากาศขนาดใหญ่เพื่อจุดมุ่งหมายต่างๆเขาสามารถดักจับคู่ปรับหรือส่งผลให้เกิดฟองระเบิด ฟองให้บริการเขาเจริญในตอนสองรอบแรกของการสอบ Chunin ในตอนที่สามเขาจับคู่ต่อสู้กับโบรูโตะแล้วก็อุตสาหะที่จะเอาชนะเขาด้วยฟองสบู่ระเบิด แต่ว่าโบรุโตะสามารถเขวี้ยงซูริเคนแล้วก็ระเบิดหนึ่งอันในหน้าของยูริรุเคาะเขาออกไป

Yurui ยังถือดาบสองใบไว้ที่ข้างหลังของเขา แต่ว่าความสามารถของเขากับพวกเขายังไม่มีชื่อเสียงเวลานี้ เขามีพลังมาก แต่ว่าทัศนคติที่ขาดความกระตือรือร้นและก็ความทะนงตัวของเขาจึงควรทำงานแม้เขาจะไปถึงความสามารถของเขา

6 ชินอุจิวะ

ในฐานะหนึ่งในวิชาทดลองของซีรี่ส์ supervillain Orochimaru, Shin Uchiha – ที่จะไม่สับสนกับ Shin of the Root Division – เป็นนิสัยที่เห็นใจแม้ว่าจะเป็นคนหมู่บ้าน เขาเป็นวิชาที่สุดยอดสำหรับ Orochimaru แล้วก็มีการแต่งหน้าทางพันธุกรรมที่อนุญาตให้ส่วนต่างๆของเขาถูกใช้เพื่อสร้างโคลนและปลดล็อกความลับทั้งหมดของพันธุศาสตร์ เคยชินอุจิวะความเจริญตรึงกับอุจิวะแซ่โดยยิ่งไปกว่านั้นอิทาจิแล้วก็ใช้ชื่อของตัวเอง เขากบฏต่อ Orochimaru รวมทั้งโจมตีด้วย “ลูกชาย” ส่วนมากของเขาเอง

เขานำพล็อตเพื่อช่วยชีวิต Akatsuki แต่ถูกทรยศหักหลังโดยโคลนนิ่งและถึงแก่เสียชีวิตในความไม่ถูกกัน เนื่องมาจากเขาได้รับการอุปการะจากโอโรจิมารุเขาบางครั้งอาจจะไม่มีช่องทางได้เป็นคนดี ความสามารถทางพันธุกรรมของเขาทำให้เขาเป็นคู่แข่งที่กล้าแกร่งมากที่สามารถใช้เคล็ดวิธีต่างๆดุ้งดิ้ง

5 Shinki

ผู้นำการปฏิบัติของทีม Sunagakureเป็นShinki เป็นบุตรบุญธรรมของ Gaara ที่ทรงพลังอย่างยิ่ง ในหลายๆวิธีเขาและก็ทีมของเขาไปสู่การสอบ Chunin เหมือนรุ่นก่อน – พวกเขามีพลังและก็เชื่อมั่นมาก แต่ว่าก็มีทิศทางที่จะไล่ผู้อื่นและก็ประเมินตนเองสูงเกินความจำเป็น เคล็ดลับของ Shinki เป็นการประสมประสานระหว่างความสามารถที่นำมาจากพ่อบุญธรรมของเขาและ Kankuro คุณลุงของเขา เขาใช้หุ่นเสมือน Kankuro แม้กระนั้นมันก็เป็นภาชนะทรายเหล็กที่ Gaara เป็นที่รู้จัก

เขาได้บอกให้เห็นถึงการเคลื่อนไหวต่างๆที่เกี่ยวกับทรายดังเช่นว่าช่วยเพื่อนฝูงร่วมทีมของเขาจากความผิดพลาดในรอบแรกของ chunin ด้วยแพลตฟอร์มทรายและก็การตีเสมอ เมื่อรวมกับหุ่นและก็สายพันธุ์ฝึกของเขาแล้ว Shinki ก็เป็นเยี่ยมในชื่ออันดับแรกๆของคนสมัยใหม่ ด้วยผู้ช่วยเหลือที่มีศักยภาพและก็มีประสิทธิภาพพวกเราสามารถมุ่งหวังที่จะมองเห็นเขาจำนวนมาก

4 Sarada

ถ้าหากพวกเราจะวินิจฉัยประสิทธิภาพของยีนส์โดยพินิจจากความเป็นบิดามารดาของพวกเขาซาราดะอุจิวะจะออกมาด้านบนโดยประมาณหนึ่งไมล์ ในฐานะที่เป็นลูกสาวของซาสึเกะและก็ซากุระซึ่งเป็นสองผู้ที่หนักแน่นที่สุดในรุ่นก่อนหน้าที่ผ่านมาก็เลยไม่น่าสนเท่ห์ใจเลยที่คุณจะเป็นดาราชั้นเลิศในวัย Sarada มีความรู้ความเข้าใจที่เหลือเชื่อแล้วก็เชาวน์ของม่าม้าอย่างยอดเยี่ยมในหลายๆด้าน

คุณสามารถควบคุมจักระในรัฐขั้นสูงแล้วก็ใช้มันในการจู่โจมอย่างมากจนมันทำลายโลก นอกเหนือจากนี้คุณยังมีวิธีการ Ninjutsu ที่หลากหลายสำหรับในการกำจัดของคุณและปลุกให้คุณ Sharingan หนแรกเมื่ออายุ 11 คุณสามารถต่อสู้โยนและก็ใช้ jutsu ได้ดีกว่าสหายคนอื่นจุดอ่อนเพียงอย่างเดียวของเธอที่ชี้ให้เห็นนั้นกำลังไม่มีแรงโดยใช้พลังงานมากเกินความจำเป็น แม้กระนั้นทหารกองหนุนของคุณจะเพิ่มขึ้นเมื่อเธออายุมากขึ้น ฟ้าเป็นข้อ จำกัด ของ Sarada

3 Boruto

Boruto นั้นคล้ายกับที่นารูโตะพ่อของเขาเป็นเมื่อเขาเป็นตอง แต่เขายังเป็นผู้ใหญ่รวมทั้งมีความรู้เกี่ยวกับโลกมากกว่าที่นารูโตะ บุรุโตะเป็นคนที่มีความรู้ความเข้าใจพิเศษนอกเหนือจากบุคลิกลักษณะแล้วเขายังนึกออกว่าเป็นผู้ที่อยู่ข้างหน้าชั้นเรียนของเขาในทุกแง่มุมของนินจา ไม่มีทางเป็นไปได้ที่จะแสดงทั้งหมดของ Boruto แม้กระนั้นเพียงพอจะเรียกได้ว่าบางคราวเขาสามารถแสดงในระดับ Jonin เมื่อไม่มีผู้ใดที่อายุของเขาจะสามารถทำได้[br]-เขามีความแข็งแกร่งเร็วมีจักระมากมายแล้วก็สามารถสร้างกลยุทธ์การต่อสู้ที่ดี ความถนัดทั้งสิ้นพวกนี้ทำให้เขาแปลงเป็นคนที่ดูเหมือนจะเป็นเยี่ยมในคนที่เก่งที่สุดนิรันดร ซาสึเกะยอมรับเขาในฐานะผู้เรียนของเขาโดยเหตุนี้เราก็เลยคาดหมายว่าโบรุโตะจะอดทนกว่าพ่อของเขาในที่สุด

2 มิซึกิ

Mitsuki เป็นยีนเดียวในรายการที่มีชั้นสูงกว่า Boruto แต่โน่นเป็นเพราะว่าเขาเป็นนักสังเคราะห์ที่ Orochimaru สร้างขึ้นเพื่อให้สมบูรณ์แบบ Mitsuki ดำเนินชีวิตอย่างเต็มที่จนถึงสมรรถนะของเขาขณะที่เขาเก่งในระดับค่อนข้างสูงทั้งยังความสามารถสำหรับในการต่อสู้แล้วก็นักวิชาการ แม้กระทั้งคนที่มีพรสวรรค์มากๆอย่าง Boruto, Sarada รวมทั้ง Shinki, Mitsuki ก็เป็นผู้ที่พิเศษมากมาย

เขาหรูหราจักระที่สุดยอดและก็ดีเยี่ยมที่สุดที่ Taijutsu และ Kenjutsu เขายังมีอุบายเยอะแยะรวมทั้งเร็วมาก เขายังบรรลุความสำเร็จใน Sage Transformation ความรู้ความเข้าใจที่ทำได้เพียงแต่ไม่กี่ตัวก่อนหน้าเขา จากการสอบที่เรียนจบเขาได้ต่อสู้และก็เอาชนะคุณครูสถานศึกษา Shino ความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาเป็น Soft Physique Modification ทำให้เขาสามารถสร้างส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายได้ นอกจากนี้ยังมีผลให้เขาตียากมาก

 

Homepage

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...